Cả đội bóng vừa tới sân bay bị cảnh sát tóm sạch: Bí mật đen tối thể thao

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sự kiện 10 cầu thủ bóng chuyền vừa tới sân bay đã bị tóm sạch, gây xôn xao làng thể thao thế giới 2019.

Trong năm 2019 có rất nhiều sự kiện gây xôn xao thế giới, vụ 10 cầu thủ bóng chuyền vừa tới sân bay đã bị bắt là một câu chuyện được quan tâm nhiều nhất.

Cả đội bóng vừa tới sân bay bị cảnh sát tóm sạch: Bí mật đen tối thể thao - 1

10 cầu thủ bóng chuyền giả danh bị bắt tại sân bay

Vào tháng 9/2019, nghi ngờ 10 VĐV sử dụng hộ chiếu giả Ukraina để trà trộn sang châu Âu, phía cảnh sát Hy Lạp đã bắt giữ khẩn cấp 10 người đàn ông mặc trang phục và đồ dùng như các VĐV bóng chuyền khi họ đặt chân tới sân bay Athens' Eleftherios Venizelos.

Cảnh sát cho biết đây là 10 công dân Syria, đang cố gắng tới Thụy Sỹ thì bị bắt. Nhóm này đã bị bắt khi dùng hộ chiếu giả của Ukraina. Trong những năm gần đây, Hy Lạp đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho những người muốn di cư trái phép tới châu Âu, theo thống kê đã có khoảng 36.000 người tới quốc gia này trong năm 2019.

Vào tháng Tư vừa qua, đã có vài cuộc ẩu đả dữ dội giữa người nhập cư và cảnh sát Hy Lạp, chính vì thế cảnh sát nước này đang làm rất chặt để ngăn chặn những người di cư.

Hình ảnh 10 cầu thủ bị bắt ở sân bay giống như một chuyện lạ với làng thể thao, tuy nhiên số người này không phải vận động viên, họ chỉ ngụy trang để che mắt mọi người nhưng không qua được cơ quan chức năng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ca-doi-bong-vua-toi-san-bay-bi-canh-sat-tom-sach-bi-mat-den-toi-the-t...

Võ sĩ tệ nhất lịch sử boxing: Đánh như ”tấu hài”, ăn đấm gục sau 20 giây

Đánh 7 trận thua cả 7, đó là "thành tích" của võ sĩ tệ nhất lịch sử boxing.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao