Bạn thân nhất nói Federer sẽ quyết định tương lai vào tháng 3/2022

(Tin thể thao, tin tennis) Bạn thân nhất của cựu số 1 thế giới Federer, Tommy Haas tuyên bố "Tàu tốc hành" người Thụy Sỹ có thể xem xét có giải nghệ hay chưa vào tháng 3/2022.

  

Roger Federer đã trải qua ca phẫu thuật thứ ba tại khu vực đầu gối. Tay vợt người Thụy Sĩ sẽ nghỉ hết năm 2021 và dự kiến có thể trở lại vào đầu năm 2022.

Bạn thân nhất nói Federer sẽ quyết định tương lai vào tháng 3/2022 - 1

Federer (trái) và Haas (phải) là đôi bạn tri kỉ của làng tennis

Hàng triệu fan đang mong chờ khoảnh khắc "Tàu tốc hành" trở lại vào năm mới. Tuy nhiên Tommy Haas, tay vợt cùng thời, cũng là bạn thân nhất của tay vợt người Thụy Sĩ, dự đoán huyền thoại này có thể xem xét việc chia tay tennis vào tháng 3/2022.

"Cậu ấy giờ đã thích nghi với cuộc sống không tennis, tuy nhiên cậu ấy vẫn khát khao danh hiệu. Cậu ấy vẫn hy vọng trở lại. Quyết định dừng lại phụ thuộc vào cậu ấy, điều này có thể sớm được đưa ra quyết định nếu cậu ấy thua quá nhiều. Mục tiêu cao nhất của Roger là Wimbledon, cậu ấy khao khát giành thêm 1 danh hiệu ở đây", Haas nói với tờ L'Equipe (Pháp).

Haas khẳng định khán giả sẽ phải chờ ít nhất tới tháng 3/2022 để biết tương lai của Federer. Haas nói: "Tất cả phụ thuộc vào thể chất của cậu ấy, nếu cơ thể hoàn toàn bình phục sau ca phẫu thuật, Federer sẽ có câu trả lời cho tương lai vào khoảng tháng 3, tháng 4 hoặc sang tháng 5".

Theo dự báo của Haas có nghĩa Federer ít nhất tới tháng 3/2022 mới trở lại, điều này đồng nghĩa "Tàu tốc hành" không kịp trở lại tham dự Australian Open 2022. Đây là một thông tin không vui với fan cựu số 1 thế giới người Thụy Sĩ.

Tay vợt người Đức Haas hiện đã bước sang tuổi 43, anh từng vươn lên số 2 thế giới vào năm 2002, giành được 15 danh hiệu ATP và có 17 lần đối đầu với Federer.

Dù thua nhiều hơn thắng (thua 13, thắng 4) nhưng Haas luôn giữ mối quan hệ thân thiết với "Tàu tốc hành", họ thường xuyên nhắn tin, gọi điện và chia sẻ cho nhau những bí mật nghề nghiệp. Haas từng là lão tướng thi đấu tới năm 40 tuổi, tay vợt người Đức rất hiểu cảm giác của Federer lúc này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ban-than-nhat-noi-federer-se-quyet-dinh-tuong-lai-vao-thang-3/...

Dự đoán Nadal có thêm 1 Grand Slam, Federer và Djokovic sẽ vĩ đại nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Những cuộc đua giữa 3 huyền thoại sống làng tennis vẫn diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung