Ăn mặc hở hang gây phản cảm, siêu mẫu thể thao bị tẩy chay

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Những người đẹp sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo sắp mất việc hàng loạt.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video các cô gái xinh đẹp gây sốt trên đường đua F1

Giải đua xe F1 2018 vẫn chưa chính thức diễn ra, tuy nhiên người hâm mộ môn thể thao tốc độ này vừa phải đón nhận một tin không vui. Theo tuyên bố của giám đốc điều hành Formula One, những bóng hồng xinh đẹp xuất hiện ở các chặng đua F1 hay còn gọi “Grid girl” không còn phù hợp với các chuẩn mực xã hội hiện đại.

Ăn mặc hở hang gây phản cảm, siêu mẫu thể thao bị tẩy chay - 1

Trên đường đua F1 sẽ không xuất hiện những cô gái xinh đẹp này nữa

Đây là một tin chẳng vui vẻ gì với người hâm mộ và chính những cô gái "Grid girl", bởi đã từ lâu những cô gái này gần như một biểu tượng của giải, họ giúp cuộc chơi đa màu sắc hơn, thu hút khán giả hơn. Như vậy giải đấu 2018 sẽ không có sự xuất hiện của các cô gái trên đường đua F1.

Dù nhận rất nhiều ý kiến phản đối từ khán giả, từ các cô gái trực tiếp mất công việc đem lại cho họ thu nhập nhưng nó lại được lòng tổ chức hoạt động nhân quyền phụ nữ. Tổ chức này hoàn toàn đồng ý với quyết định của ban tổ chức giải F1.

Tin kém vui này không chỉ xuất hiện ở môn F1, với phi tiêu tại nước Anh cũng có thông tin tương tự. Đã từ lâu những người mẫu xuất hiện cùng các VĐV phi tiêu là một hình ảnh quen thuộc, nhưng nó sẽ không còn xuất hiện trong thời gian tới.

Ăn mặc hở hang gây phản cảm, siêu mẫu thể thao bị tẩy chay - 2

Môn phi tiêu tại Anh cũng không sử dụng các người đẹp

Ăn mặc hở hang gây phản cảm, siêu mẫu thể thao bị tẩy chay - 3

Những người mẫu xinh đẹp mất việc yêu thích

Đây là câu chuyện "con sâu làm rầu nồi canh". Số là, hai người mẫu phi tiêu Charlotte Wood và Daniella Allfree góp mặt trong sự kiện đáng xấu hổ ở Dorchester (Anh), tại đó các cô gái chấp nhận ăn mặc hở hang đứng trước rất nhiều người tạo ra một hình ảnh phản cảm.

Chứng kiến những sự cố đó, những nhà lãnh đạo Liên đoàn phi tiêu tại Anh đã quyết định cắt hợp đồng với 2 người đẹp Charlotte Wood và Daniella Allfree, đồng thời tuyên bố sẽ không sử dụng các người mẫu cho những sự kiện phi tiêu tiếp theo.

Đây là hai quyết định đang bị người hâm mộ phản ứng gay gắt, các người mẫu xinh đẹp cũng không thể vui vì họ vừa bị mất đi công việc từng mang lại cho họ bộn tiền.

Đua xe F1 2018 phũ phàng với “chân dài”: Triệu fan nổi giận

Kể từ F1 năm 2018, các bóng hồng sẽ không còn xuất hiện trên đường đua.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao