"Ăn cháo đá bát" Boxing: Võ sĩ đấu xong quay sang đấm HLV của mình

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 16:15 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mạng xã hội lại có dịp bàn tán xôn xao về pha 1 võ sỹ vung tay đấm HLV của chính mình.

Video võ sĩ bị xử thua tính điểm, điên tiết cãi trọng tài và đấm HCV của mình:

Mạng xã hội Twitter gần đây bàn luận sôi nổi về clip trò đánh thầy sau khi không thể giành chiến thắng trước đối thủ. Các tài khoản vô cùng ngạc nhiên trước màn "ăn cháo đá bát" của võ sĩ người Georgia, Levan Shonia.

"Ăn cháo đá bát" Boxing: Võ sĩ đấu xong quay sang đấm HLV của mình - 1

Shonia (trái) thua trận cay cú đấm cả HLV của mình

Do quá bực tức vì bị trọng tài xử thua bằng tính điểm trước Spa Genov (Bulgaria), tay đấm này đã nổi điên gây gổ với trọng tài. Khi HLV can ngăn, tay đấm này tung luôn cú đấm vào mặt thầy mình. Đấm HLV của mình, Levan Shonia không bị phạt nhưng anh này bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

"Chơi thể thao phải chấp nhận thắng thua và tôn trọng quyết định của trọng tài, điều quan trọng hơn nữa là nên biết ơn những người đã dạy dỗ, huấn luyện cho mình. Chỉ trong một trận đấu thôi Shonia đã bộc lộ tất cả những tính cách không thể chấp nhận được", một người viết trên Twitter. 

"Ai cũng muốn thắng nhưng phải xứng đáng, anh ta đã không chơi hết mình khi bị xử thua lại tỏ ra bực tức, điều này thật khó chấp nhận", người khác viết. 

Trên thực tế trận đấu giữa Levan Shonia và Spa Genov đã diễn ra từ năm 2018, song mới đây clip này mới được người hâm mộ đăng tải lại trên mạng xã hội và nhiều người đã bình luận để bày tỏ nỗi bức xúc. 

Trận đấu đó đánh dấu lần thua cuộc thứ 12 sự nghiệp của Shonia, sau đó anh chơi thêm 7 trận nhưng đều thua. Đáng nói trong lần tái đấu Genov vào năm 2019, võ sĩ này cũng thua bằng tính điểm nhưng lần này tay đấm 36 tuổi đã không sửng cồ như màn so tài trước đó. 

Nguồn: http://danviet.vn/an-chao-da-bat-boxing-vo-si-dau-xong-quay-sang-dam-hlv-cua-minh-50202127116162...

“Thần Thor” 2m06 vừa đấu Boxing lại vật tay với “Thần chết”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi giải nghệ khỏi cuộc thi "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh", "Thần Thor"...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật