“Trải nghiệm không giới hạn” với bộ sưu tập Li-Ning thu đông 2021

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 08:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu Li-Ning ra mắt BST thu đông với các sản phẩm quần áo gió, nỉ, giày thể thao mang thông điệp “Unlimited Experience – Trải nghiệm không giới hạn”, là nguồn cảm hứng bất tận mới cho những tín đồ năng động, ưa khám phá và trải nghiệm.

Trong bộ sưu tập thu đông 2021, Li-Ning mong muốn người mặc được khám phá những tiềm năng của bản thân, thỏa sức trải nghiệm những điều mình thích. Bởi vậy, các thiết kế được thương hiệu chú trọng tới công năng, tính ứng dụng với các công nghệ độc quyền, mang tới sự thoải mái và “trải nghiệm” tốt nhất.

“Trải nghiệm không giới hạn” với bộ sưu tập Li-Ning thu đông 2021 - 1

BST thu đông 2021 của Li-Ning mang thông điệp “Unlimited Experience – Trải nghiệm không giới hạn”

Điển hình trong đó phải kể đến công nghệ AT Proof Smart. Công nghệ này cản gió tốt hơn, kết hợp với bề mặt vải thoáng khí, giúp người mặc luôn ấm áp trong sự thoải mái. Thêm vào đó là công nghệ AT- Bacteria với khả năng kháng khuẩn, khử mùi, ngăn sự phát triển vi khuẩn trên bề mặt vải trong quá trình vận động.

“Trải nghiệm không giới hạn” với bộ sưu tập Li-Ning thu đông 2021 - 2

BST với các công nghệ độc quyền, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người mặc

Trong BST thu đông của Li-Ning, các sản phẩm quần áo gió sử dụng chất vải cao cấp siêu nhẹ mang đến khả năng giữ ấm tốt, chống thấm, chống bám bụi, giúp bạn vừa có thể mặc ấm trong những ngày gió mùa, lại vừa tránh được những cơn mưa nhỏ đầu đông. Còn những trang phục nỉ lại mang đến sự mềm mịn, ấm áp và trẻ trung. Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm không giới hạn với những tính năng ưu việt của các sản phẩm trong bất kể hoạt động nào từ những buổi luyện tập, đến đi học, đi chơi hay đi làm…

“Trải nghiệm không giới hạn” với bộ sưu tập Li-Ning thu đông 2021 - 3

Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm không giới hạn các tính năng ưu việt của sản phẩm trong mọi hoạt động

Không chỉ “không giới hạn” trong công năng, BST của Li-Ning cũng mang đến khả năng mix&match đa dạng. Li-Ning phá cách hơn, màu sắc hơn với những gam màu trẻ trung, tươi sáng, năng động sức trẻ trong từng thiết kế. Áo gió dáng ôm, bo gấu, phối màu tinh tế tạo sự thanh thoát và gọn gàng. Áo nỉ từ cổ tròn đến hoodie, phom không quá dài rộng mà vừa vặn với cơ thể và tôn lên cá tính thể thao. Đặc biệt, logo và dòng chữ Li-Ning in nổi bật trên áo tạo điểm nhấn và thu hút thị giác dù trong bất kì hoạt động nào.

“Trải nghiệm không giới hạn” với bộ sưu tập Li-Ning thu đông 2021 - 4

Li-Ning phá cách hơn với những gam màu trẻ trung, tươi sáng, năng động sức trẻ

“Trải nghiệm không giới hạn” với bộ sưu tập Li-Ning thu đông 2021 - 5

Mang đến khả năng mix&match đa dạng cho mọi tín đồ thời trang thể thao

Cùng chiêm ngưỡng thêm những thiết kế trong BST Thu đông “Trải nghiệm không giới hạn” tại:

Website: https://lining.com.vn/

Fanpage: Li-Ning Distributor in Vietnam

Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-khong-gioi-han-voi-bo-suu-tap-li-ning-thu-dong-2021-50202126117553...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung