ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí

Thứ Năm, ngày 25/06/2020 16:09 PM (GMT+7)

Dạo quanh một vòng thị trường off/online, không khó để tìm kiếm một cửa hàng thời trang cho bé với đủ mẫu mã, thương hiệu với nhiều chất lượng, màu sắc sặc sỡ,… Tuy nhiên để ba mẹ chọn một thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” lại thực sự không phải dễ dàng.

Cái tên ILABY được biết đến như một thương hiệu thời trang cho trẻ em dẫn đầu xu hướng “đẹp và an toàn” cho các thiên thần nhí.

ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí - 1

ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí - 2

ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí - 3

 Với ILABY, thời trang cho trẻ em không chỉ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc mà còn khiến các mẹ an tâm bởi chất lượng cực kỳ ổn cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. ILABY có đầy đủ các mặt hàng phục vụ bé ở các độ tuổi, bộ body, áo quần rời ,váy thiết kế, quần áo đi chơi, quần áo ngủ…

Một khâu nữa trong quy trình chuẩn của ILABY là đội đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng về chất liệu, size số cho ba mẹ khi mua hàng, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn và chế độ hậu mãi nhiệt tình.

ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí - 4

ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí - 5

ILABY: Thời trang dẫn đầu xu hướng đẹp và an toàn cho các thiên thần nhí - 6

Theo chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Khánh Hà – Giám đốc kinh doanh của Thương hiệu thời trang trẻ em ILABY, khi chọn đồ cho bé ba mẹ cần lưu ý vài điểm sau:

-- Khi chọn đồ, các mẹ đưa lên mũi ngửi nếu là chất vải tốt sẽ có mùi thơm nhẹ, vải có chứa nhiều hoá chất thì sẽ có mùi hắc khác thường.

- Mẹ cần kiểm tra đường may, chỉ thừa, dùng kéo cắt hết những khoảng chỉ thừa. Đã có những trường hợp, chỉ thừa quấn vào tay, vào chân vô tình gây tai nạn cho con.

- Ba mẹ cung cấp số cân kèm theo độ tuổi của bé để nhân viên tư vấn size phù hợp

Xem thêm các sản phẩm tại: https://www.facebook.com/ilaby.kids

Nguồn: http://danviet.vn/ilaby-thoi-trang-dan-dau-xu-huong-dep-va-an-toan-cho-cac-thien-than-nhi-502020...

(Dân Việt).