Thảo Tokyo - Phong cách thời trang mặc nhà cũng phải luôn rực rỡ

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự phát triển của mạng xã hội đã giúp các tín đồ thời trang ngày một dễ dàng tiếp cận với xu hướng mới. Điều đáng nói là không nhất thiết phải là người nổi tiếng bạn vẫn có thể cho thấy phong cách cá nhân thu hút người theo dõi.

Có không ít những gương mặt đại diện truyền thông trên TV, báo đài, tuy nhiên giữa mạng xã hội vẫn có những gương mặt đại diện tạo cảm hứng với đông đảo người dùng. Đỗ Thị Bé Thảo là một trong số đó. Cô gái sinh năm 1993 còn được biết đến qua cái tên Thảo Tokyo, sinh sống làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn chia sẻ những kiến thức thời trang, giúp phái đẹp tìm ra phong cách cá nhân mặc nhà là thế mạnh của Thảo.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhỏ trong năm mới để nghe cô chia sẻ nhiều hơn về những gì mình đang theo đuổi và tâm huyết suốt nhiều năm của Thảo Tokyo.

Thảo Tokyo - Phong cách thời trang mặc nhà cũng phải luôn rực rỡ - 1

Cô gái trẻ Thảo Tokyo

Tìm được mục tiêu theo đuổi của đời mình

Trong năm vừa qua, bạn thấy mình đã và chưa làm được điều gì? Dự định của 2022 sắp tới Thảo sẽ như thế nào?

Bản thân Thảo là một người phụ nữ, luôn yêu cái đẹp và muốn mọi người thân yêu quanh mình cũng luôn hướng tới chân thiện mỹ. Chính mình luôn xinh tươi, tích cực thì mới có thể lan tỏa được năng lượng ấy đến mọi người xung quanh. Nên những năm qua, dù gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh, Thảo vẫn không ngừng phấn đấu, nỗ lực tìm tòi học hỏi để trau dồi kiến thức thời trang cho bản thân.

Thảo quan niệm như ông bà xưa từng nói "Người đẹp vì lụa" nên mình rất hy vọng mỗi bạn gái, chị em phụ nữ sẽ luôn tự tin trong cách ăn mặc của mình, kể cả khi ngoài phố, hay dù ở trong nhà. Sự xinh đẹp của bản thân sẽ góp phần mang nguồn năng lượng tích cực, vui tươi hơn.

Trong năm 2022, Thảo vẫn sẽ tiếp tục hành trình theo đuổi một mục tiêu là làm sao để định hình phong cách cá nhân và lan toả kiến thức, nguồn năng lượng này đến mọi chị em phụ nữ đang và sẽ theo dõi Thảo Tokyo.

Thảo Tokyo - Phong cách thời trang mặc nhà cũng phải luôn rực rỡ - 2

Thảo Tokyo có niềm yêu thích mãnh liệt với thời trang đồ ngủ

Công việc hiện tại của Thảo có gì đặc biệt và những khó khăn gì?

Năm vừa qua là một năm rất phát triển mạng xã hội, điều đó cũng giúp Thảo kiếm thêm thu nhập để luôn độc lập kinh tế, chăm sóc được cho bản thân và người thương yêu nhiều hơn. Trước đây, Thảo đã học chuyên ngành Thiết kế thời trang, nên việc định hướng cho bản thân cũng là lợi thế hơn.

Đương nhiên, công việc nào cũng có nhiều khó khăn, như việc bước đầu ít được mọi người quan tâm, nhưng Thảo nghĩ chỉ cần mình nỗ lực, chăm chỉ và chân thành với người theo dõi mình, thì sẽ nhận lại được tình cảm và sự tin tưởng của họ. Bạn biết đấy, hiện tại Thảo Tokyo đã đạt hơn 25 ngàn lượt người theo dõi trên Facebook cá nhân rồi.

Đó là thành quả mà Thảo đạt được, một cách tưởng thưởng xứng đáng từ mọi người yêu mình - Thảo nghĩ vậy và rất vui.

Một vài người họ đồng điệu với gu thẩm mỹ của mình, tin tưởng vào sự chia sẻ, tư vấn phong cách cá nhân mặc nhà mà Thảo góp ý. Cũng có những người chưa tin tưởng, nhưng dành thời gian theo dõi để sau đó đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn với Thảo.

Thảo Tokyo - Phong cách thời trang mặc nhà cũng phải luôn rực rỡ - 3

Cô từng học về Thiết kế thời trang nên gu thẩm mỹ khá cao

Đẹp từ trong ra ngoài

Với Thảo Tokyo thời trang mặc nhà là gì? Đây có phải là thế mạnh của bạn?

Theo Thảo thời trang như một phong cách sống cần luôn sáng tạo, cập nhật, đổi mới và tìm tòi học tập hàng ngày. Đặc biệt hơn, Thảo đúc kết được ngoài việc xinh đẹp ngoài phố thì chị em chúng ta còn phải thoải mái, hiện đại trẻ trung ngay tại nơi mình sống nữa.

Tuỳ những trường hợp mà mình sẽ chọn gì, ví dụ mùa Xuân - Hè, Thảo sẽ tư vấn các chị em những bộ cánh trang nhã, xinh xắn, chất liệu thoáng mát. Còn mùa Thu- Đông, nên chọn những bộ pijama vừa giữ ấm, nhưng vẫn tinh tế đẹp mắt.

Nói chung Thảo nghĩ đã xinh đẹp là phải đẹp từ trong ra ngoài, tại sao ở nhà lại không xinh đẹp để bản thân thấy hạnh phúc.

Thảo Tokyo - Phong cách thời trang mặc nhà cũng phải luôn rực rỡ - 4

Thời trang đồ ngủ cũng phải cần sự thay đổi

Thảo có thể chia sẻ thêm về kinh nghiệm khởi nghiệp và phương châm sống của bản thân không?

Thật ra Thảo khởi nghiệp với Thảo Tokyo Boutique cũng lắm gian nan, nhưng bản thân luôn đặt ra mục tiêu phương châm sống là "Chỉ cần hết mình nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được thành công". Ban đầu chỉ là những chia sẻ kiến thức thời trang bản thân, sau đó là giúp đỡ người thân yêu được xinh đẹp và tích cực hơn khi mình đẹp. Dần dần Thảo tìm ra định hướng và phát triển, duy trì việc kinh doanh, Thảo còn muốn chia sẻ nhiều cơ hội cho các chị em tin tưởng mình trên con đường khởi nghiệp.

Nếu có ai cùng đồng điệu với mảng Phong cách thời trang mặc nhà như Thảo Tokyo Boutique đang làm, đều có thể tâm sự và Thảo luôn sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ.

Khởi nghiệp rất khó nếu bạn đi một mình, còn với những người bạn, người chỉ dẫn thì sẽ đỡ gập ghềnh hơn, Thảo luôn quan niệm với điều đó.

Thảo Tokyo - Phong cách thời trang mặc nhà cũng phải luôn rực rỡ - 5

Thảo Tokyo và con gái

Trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán 2022, Thảo Tokyo cũng muốn gửi lời chúc đến các chị em luôn xinh đẹp, tích cực và tìm được cho mình những con đường phát triển rực rỡ! Nhớ là dù đi chúc Xuân hay ở nhà cũng hãy ăn mặc tinh tế và xinh đẹp nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/thao-tokyo-phong-cach-thoi-trang-mac-nha-cung-phai-luon-ruc-ro-502022261175669...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung