Phú Quý và chặng đường 20 năm tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc

Với tôn chỉ trọng chữ tín, đề cao trải nghiệm và luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, Phú Quý đã dần trở thành thương hiệu vàng bạc đá quý quen thuộc và được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng không chỉ tại khu vực Hà Nội mà ngày càng được biết đến và đón nhận rộng rãi trên cả nước. 

Phú Quý và chặng đường 20 năm tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc - 1

Quá trình phát triển

Lĩnh vực hoạt động chính của Phú Quý là phân phối sản phẩm Vàng miếng, Vàng mỹ nghệ, Trang sức… Phú Quý luôn chú trọng vào phát triển các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K, trang sức vàng, kim cương,… và không ngừng cập nhật các xu hướng thịnh hành nhất để đem đến những sản phẩm với mẫu mã đa dạng và chất lượng cao cấp.

Phú Quý và chặng đường 20 năm tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc - 2

Phú Quý là điểm đến uy tín của nhiều khách hàng trên thị trường vàng bạc trong nước

Phú Quý và chặng đường 20 năm tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc - 3

Những sản phẩm trang sức vàng ta với thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, được chế tác tỉ mỉ

Phú Quý và chặng đường 20 năm tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc - 4

Phú Quý ngoài ra đem đến những thiết kế trang sức vàng tây ấn tượng

Hành trình lớn mạnh của Phú Quý có thể chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn từ năm 2003 đến năm 2015 - Phú Quý tập trung vào lĩnh vực thiết kế, phát triển sản phẩm mới, đặc biệt chú trọng sáng tạo các sản phẩm, tác phẩm độc đáo nhưng vẫn có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, công ty cũng đồng thời liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn từ 2016 cho đến nay có thể coi là bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu, đây là giai đoạn Phú Quý tập trung mở rộng quy mô sản xuất và chú trọng vào phát triển công nghệ nhằm mang tối ưu hóa nguồn nhân lực, qua đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng bảo chứng, bền vững và giá trị.

Xuyên suốt chặng đường gần 20 năm phát triển và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, bằng nỗ lực và sự cố gắng vượt bậc của mình Phú Quý vinh dự nhiều lần được vinh danh với những thành tích đáng nhớ và nổi bật như Top 3 thương hiệu Việt tiêu biểu năm 2014, Cúp Doanh nghiệp việt Nam vàng năm 2010, Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín năm 2013,… Đặc biệt trong năm 2012, Phú Quý được lựa chọn là một trong số ít các thương hiệu được cấp phép kinh doanh vàng miếng SJC trên thị trường, đánh dấu bước nhảy vọt quan trọng, tạo tiền đề phát triển cho chặng đường dài của thương hiệu phía trước.

Tiên phong tiếp cận thị trường bạc

Năm 2023 có thể xem là cột mốc đáng nhớ trên chặng đường tạo dựng dấu ấn của Phú Quý khi ra mắt sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề 10 chỉ - đánh dấu bước đi tiên phong tiếp cận thị trường bạc đầy tiềm năng của nước nhà.

Sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề đã mang đến một cái nhìn độc đáo và ý nghĩa tại thời điểm đó. Người mua có thể lựa chọn đây như một món quà tặng vào các dịp sinh nhật, quà chúc mừng, mừng thọ, tặng ba mẹ, người thân hoặc vào những dịp đặc biệt.

Phú Quý và chặng đường 20 năm tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc - 5

Năm 2023 đánh dấu bước tiến quan trọng của Phú Quý khi bước đầu tiếp cận thị trường bạc nước nhà

Với thiết kế biểu tượng mặt trước là hình ảnh lá bồ đề tượng trưng cho sự từ bi, đức độ và bông hoa sen tượng trưng cho sự bình an và thanh cao ở mặt sau. Hơn cả một sản phẩm bạc, Liên Hoa Bồ Đề còn là một tín vật phong thủy mang lại bình an và may mắn cho người dùng.

Vươn tầm quốc tế

Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường vàng bạc nước nhà, Phú Quý luôn nỗ lực, cố gắng mở rộng quy mô, không chỉ gói gọn trong thị trường Việt Nam mà hiện nay cái tên Phú Quý đã trở thành cái tên uy tín vươn tầm quốc tế, là đối tác của không ít thương hiệu tại các thị trường tiềm năng nước ngoài.

Phú Quý luôn nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất, được sản xuất bởi lực lượng nhân công dồi dào với đội ngũ kim hoàn tay nghề cao, tận tâm với nghề. Cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến kết hợp với quy trình kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn, đảm bảo từng sản phẩm đáp ứng giá trị về thẩm mỹ, chất lượng bảo chứng, uy tín.

Phú Quý tin rằng, chính sự hài lòng của các đối tác, khách hàng trong thời gian vừa qua chính là thước đo chân thực và chính xác nhất mức độ thành công cũng như chất lượng bền vững mà Phú Quý đang mang lại.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/phu-quy-va-chang-duong-20-nam-tao-dung-cho-dung-vung-chac-tren...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung