Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn

Thứ Ba, ngày 05/07/2022 14:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với mong muốn lan tỏa thông điệp về thời trang và mái tóc, sự kiện Mysterious Hairshow đã diễn ra thành công tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, với sự tham dự của rất nhiều những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ở cả ba miền đất nước. 

Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn - 1

Mysterious Colors là chuỗi sự kiện trình diễn và workshop được tổ chức bởi Công ty Cổ phần thị trường Quốc tế Việt Nam và thương hiệu Framesi, thương hiệu thời trang tóc chuyên về các sản phẩm màu nhuộm và chăm sóc tóc nhuộm với tuổi đời 77 năm đến từ nước Ý. Không đơn giản là một sự kiện trình diễn thời trang tóc, Mysterious Hairshow cũng chính là một cơ hội cho các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có cơ hội tiếp cận đến những công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc đến từ các sản phẩm của Takara Belmont và Framesi.

Chiều ngày 29/6, Mysterious Colors Hairshow đã chính thức được tổ chức tại Novotel Đà Nẵng, thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của hơn 60 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ cả ba miền đất nước. Thông qua sự kiện này, Intermak mong muốn cập nhật những phong cách thời trang tóc sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022, cùng với đó là những kỹ thuật, những công nghệ mới nhất đến từ Framesi và Takara Belmont đến các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn - 2

Mỗi năm, thương hiệu Framesi sẽ tìm hiểu về những xu hướng thời trang của thế giới thông qua Tuần lễ thời trang Milan, Ý. Và từ đây, Framesi sẽ đưa ra những dự đoán của mình về những phong cách thời trang nói chung cũng như là những xu hướng tóc nói riêng có thể sẽ trở thành xu hướng trong năm tiếp theo. Và thông qua Mysterious Colors, Framesi cũng đã cập nhật đến những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 4 bộ sưu tập chủ đề của năm 2022 là Next (Tiếp theo), Onlife (Đời sống ảo), Flexible (Linh hoạt) và Trust (Niềm tin). 

Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn - 3

Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn - 4

Mỗi bộ sưu tập sẽ là những phong cách thời trang dành cho từng độ tuổi, với những hướng dẫn chi tiết từ tạo kiểu tóc, cách phối trang phục đến cách trang điểm, đảm bảo tính ứng dụng cao, dễ dàng áp dụng cho bất kỳ một cá nhân nào. Nếu Next, Onlife là hai phong cách dành cho những cô nàng trẻ tuổi, năng động và phá cách, thì Flexible và Trust lại dành cho các quý cô, quý bà với gu thời trang thanh lịch, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần cá tính. 

Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn - 5

Cũng tại sự kiện này, các chuyên gia của Framesi là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe cũng đã có những màn trình diễn kỹ thuật nhuộm và cắt tóc vô cùng mãn nhãn ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, hai chuyên gia cũng đã có những phần trình bày về nguồn cảm hứng của những kiểu tóc, cũng như là giới thiệu về các kỹ thuật, những sản phẩm mà họ sử dụng để tạo ra những kiểu tóc vô cùng độc đáo. 

Mysterious Colors Hairshow - Nơi thời trang và phong cách là không có giới hạn - 6

Với Mysterious Colors Hairshow, công ty Intermak cũng mong muốn sẽ có thể truyền tải những thông điệp về thời trang tóc dành cho tất cả mọi người đến với nhiều những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và từ đó, tạo nên những kiểu tóc độc đáo và an toàn đến với khách hàng của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/mysterious-colors-hairshow-noi-thoi-trang-va-phong-cach-la-khong-co-gioi-han-5...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung