Mừng sinh nhật 35 năm, Bảo Tín Minh Châu tặng quà giá trị tới 1 tỷ đồng

Ngày 21/5 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu triển khai chương trình “BTMC 35 Năm Giữ Tín Nhiệm – Trọn Niềm Tin”. Nhân dịp đặc biệt này, BTMC cho ra mắt nhiều bộ sưu tập vàng, trang sức đặc sắc 14k, 18k, 24k,… đá ngọc quý, kim cương cùng chương trình ưu đãi tới 35% và nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Hành trình 35 năm phát triển phồn vinh

Nhìn lại hành trình 35 năm giữ vững niềm tin vàng, 35 năm đổi mới, 35 năm bền bỉ kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội… tất cả những vinh quang và thành công Bảo Tín Minh Châu có được là nhờ sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của nhiều thế hệ khách hàng, sự tạo điều kiện của Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương.

Bằng tất cả sự nỗ lực xây dựng và quyết tâm phát triển của mình, cùng với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng”, tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý.

Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu cùng Thân mẫu Lương Thị Điểm trong lễ đón nhận bằng khen.

Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu cùng Thân mẫu Lương Thị Điểm trong lễ đón nhận bằng khen.

Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn, điển hình như: 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 Huân chương Lao động, 9 giải thưởng quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ, liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Một số hình ảnh về buổi lễ sinh nhật

Vào ngày 21/05/2024, Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức tiệc trà bánh tại cơ sở kinh doanh của mình. Các hoạt động trong chương trình tri ân khách hàng đã diễn ra thuận lợi và nhận được những phản hồi tích cực không chỉ đến từ những vị khách có mặt trực tiếp tại sự kiện, mà những khách hàng đã từng nhiều lần giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu cũng đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ chân thành đến BTMC trong dịp đặc biệt này.

Mừng sinh nhật 35 năm, Bảo Tín Minh Châu tặng quà giá trị tới 1 tỷ đồng - 2

Mừng sinh nhật 35 năm, Bảo Tín Minh Châu tặng quà giá trị tới 1 tỷ đồng - 3

Một số hình ảnh về tiệc trà bánh ngày 21/5

Một số hình ảnh về tiệc trà bánh ngày 21/5

Những phần quà giá trị và những ưu đãi thay cho lời cảm ơn mà Bảo Tín Minh Châu muốn dành cho những khách hàng đã luôn tin yêu thương hiệu Bảo Tín Minh Châu trong hơn 3 thập kỷ vừa qua.

Lòng tin của quý khách hàng chính là “lợi nhuận” lớn nhất, giá trị nhất mà Bảo Tín Minh Châu đã may mắn có được trên hành trình “Giữ Tín Nhiệm – Trọn Niềm Tin”.

Ưu đãi và quà tặng tới 1 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật 35 năm BTMC

Nhằm tri ân sự tín nhiệm quý báu của nhiều thế hệ khách hàng, nhân dịp 35 năm thành lập, Bảo Tín Minh Châu dành nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 1 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã giao dịch và đã mua hàng tại BTMC trong nhiều năm qua. Chương trình áp dụng từ ngày 15/05/2024 đến hết 15/06/2024.

Ưu đãi đặc quyền duy nhất tuần lễ sinh nhật từ (20/05/2024 – 26/05/2024):

- Tặng ưu đãi khủng lên tới 35% cho khách hàng giao dịch mua vàng trang sức duy nhất trong tuần lễ sinh nhật BTMC.

- Tặng 5% giá trị sản phẩm cũ khi khách hàng đổi sang sản phẩm mới có giá tương đương hoặc lớn hơn.

- Tặng quà tiện ích như: bình giữ nhiệt, cốc, ô... và các ấn phẩm thương hiệu, thư cảm ơn... cho tất cả khách hàng tới tham quan mua sắm hoặc mua hàng qua mạng.

- Tặng ngay Phiếu ưu đãi trị giá 20 triệu đồng, bộ quà tiện ích (bộ bát sứ cao cấp, bình giữ nhiệt,… cho tất cả các khách hàng có Giấy Đảm Bảo Vàng của BTMC từ 1989 đến hết 14/05/2024.

Trang sức cao cấp của BTMC là quà tặng sang trọng, ý nghĩa mà nhiều khách hàng dành tặng cho người thân yêu của mình

Trang sức cao cấp của BTMC là quà tặng sang trọng, ý nghĩa mà nhiều khách hàng dành tặng cho người thân yêu của mình

Ưu đãi đặc quyền lên tới 35 % chênh lệch mua vào - bán ra cho khách hàng mua các sản phẩm Nhẫn tròn trơn VRTL, miếng VRTL, Quà mừng vàng:

- Ưu đãi 35% chênh lệch mua vào - bán ra khi mua từ 350 chỉ trở lên.

- Ưu đãi 20% chênh lệch mua vào - bán ra khi từ 100 chỉ đến 350 chỉ.

- Ưu đãi 10% chênh lệch mua vào - bán ra khi mua dưới 100 chỉ.

Các sản phẩm vàng trao đổi của BTMC được khách hàng ưa chuộng với đặc tính giao dịch mọi nơi - bảo toàn giá trị

Các sản phẩm vàng trao đổi của BTMC được khách hàng ưa chuộng với đặc tính giao dịch mọi nơi - bảo toàn giá trị

Tặng ngay Phiếu ưu đãi trị giá 20 triệu đồng, bộ quà tiện ích (từ 15/05/2024 - 15/06/2024)

Lưu ý: Số lượng quà tặng có thể sẽ hết trước thời hạn, vì vậy Quý khách nhanh chóng ghé BTMC thăm quan, mua sắm để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và nhận quà nhé!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Điện thoại miễn phí 1800585899/ 18006899

- Website: https://btmc.vn/

- Zalo: Bảo Tín Minh Châu (tích vàng)

- Tiktok: baotinminhchau1989 (tích xanh)

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN