Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Gương mặt mẫu nhí nổi bật năm 2018 Hải Yến vừa có màn thể hiện xuất sắc tại Vietnam Junior Fashion Week trong vai trò vedette – đánh dấu một năm thành công sau danh hiệu Á quân “GAP – Tìm kiếm Ngôi sao thời trang 2018” và chuyến lưu diễn tại Shanghai Fashion Week.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 1

Trở về sau khi sải bước trên sàn diễn quốc tế Shanghai Fashion Week, Hải Yến đã trưởng thành hơn rất nhiều với những bước catwalk tự tin, chuyên nghiệp mặc cho trời mưa hay sàn diễn lạ lẫm với đầy lá cây, cành khô.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 2

Mặc dù còn rất ít tuổi, Hải Yến đã được giao vị trí vedette trong một số show diễn của Vietnam Junior Fashion Week vừa qua nhờ sự bản lĩnh và thần thái tự tin của mình.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 3

Lợi thế của Hải Yến là đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, rất thích hợp với các trang phục công chúa cầu kì, duyên dáng.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 4

Hải Yến sở hữu nụ cười cực kì sáng và thu hút. Cô bé trông vô cùng lém lỉnh và tinh nghịch như đúng lứa tuổi của mình trong tà áo dài cách tân màu đỏ rực rỡ.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 5

Nhưng nếu cần hóa thành “công chúa băng giá”, Hải Yến vẫn có thể thể hiện xuất sắc chỉ trong vòng một nốt nhạc. Thế nhưng, dù biểu cảm thế nào thì ánh nhìn của Hải Yến vẫn ẩn chứa nét nghịch ngầm rất duyên!

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 6

Tấm ảnh cận cảnh cho thấy khả năng làm chủ ống kính cực kì chuyên nghiệp của Hải Yến. Thật sự không hổ danh là một trong những gương mặt mẫu nhí sáng giá nhất Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 7

Ánh nhìn sắc sảo và mạnh mẽ của Hải Yến khiến cô bé trông như một nàng công chúa nhỏ bé những ẩn chứa sức mạnh nội lực đầy dữ dội bên trong.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 8

Chiếc đầm màu xanh nhã nhặn giúp tôn lên làn da trắng trẻo, mịn màng của Hải Yến. Cô bé rất biết cách tạo dáng để vừa tôn lên bộ trang phục, vừa thể hiện thần thái và tính cách của bản thân.

Mẫu nhí Hải Yến tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week - 9

Hải Yến và Anh Thư – 2 cô học trò xuất sắc của siêu mẫu Xuân Lan và cũng là 2 gương mặt mẫu nhí xuất sắc, có nhiều thành tích nổi bật trong năm vừa qua của làng mốt Việt.

Photo: Đại Ngô, JUNDAT
Make up: Kyo Phan
Location: Cung năng khiếu trường mầm non Louis

(Khám Phá).