Ly Phạm - Từ cô chủ shop thời trang online đến một doanh nhân thành đạt

Thứ Ba, ngày 16/11/2021 15:19 PM (GMT+7)

Ly Phạm tên thật là Nguyễn Thị Ánh Kim, sinh năm 1990 tại Đông Triều, Quảng Ninh. Khởi nghiệp từ việc bán hàng online, đến nay Ly Phạm đã có một sự nghiệp thành đạt khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Ly Phạm - Từ cô chủ shop thời trang online đến một doanh nhân thành đạt - 1

Năm 2014, Ly kết hôn với anh Nguyễn Anh Tuấn và về làm dâu trong một gia đình trí thức. Tưởng rằng Ly sẽ an phận với một công việc văn phòng do gia đình sắp xếp. Thế nhưng sau khi lấy chồng Ly quyết định khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online. Bằng sự may mắn và có duyên với nghề, shop thời trang mang tên Ly Phạm trở nên có tiếng tại Hạ Long.

Ly Phạm - Từ cô chủ shop thời trang online đến một doanh nhân thành đạt - 2

Việc kinh doanh online giúp Facebook của cô có nhiều lượt theo dõi, Ly tranh thủ kiếm thêm bằng việc xin làm cộng tác viên tuyển sinh bằng lái oto, xe máy cho trung tâm sát hạch lái xe của tỉnh.

Ly Phạm - Từ cô chủ shop thời trang online đến một doanh nhân thành đạt - 3

Năm 2019, Ly Phạm chính thức bén duyên với bất động sản từ việc một người quen nhờ cô đăng bài bán hộ mảnh đất. Cô nhạy bén nắm bắt được xu hướng phát triển của tỉnh Quảng Ninh và quyết định đầu tư vào bất động sản.

Ly Phạm - Từ cô chủ shop thời trang online đến một doanh nhân thành đạt - 4

Ở tuổi 30, Ly Phạm hiện sở hữu trong tay một shop thời trang có tiếng tại Hạ Long và nhiều bất động sản có giá trị ở trung tâm thành phố Hạ Long. Đối với bất cứ công việc nào, Ly cũng xây dựng phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu”, điều đó giúp Ly ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Ly Phạm - Từ cô chủ shop thời trang online đến một doanh nhân thành đạt - 5

Có thể nói cuộc sống hiện tại của Ly Phạm khiến nhiều chị em mơ ước, ghen tị. Nhưng Ly luôn tâm niệm “Khởi nghiệp không phải là điều gì to tát, khởi nghiệp là tự bạn làm chủ chính mình”, những thành công hôm nay của Ly Phạm chính là sự khẳng định cho những nỗ lực khởi nghiệp của cô.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-pham-tu-co-chu-shop-thoi-trang-online-den-mot-doanh-nhan-thanh-dat-50202116...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung