Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh: Hoa hậu Nhân Ái 2024 xinh đẹp và tài năng

Đêm Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tối 17/5 vừa qua, nữ doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh với dự án nhân ái “vòng tay yêu thương” đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ “nặng ký” để chạm tay đến chiếc vương miện cao quý cùng ngôi vị Tân Hoa hậu nhân ái.

Đây không chỉ là một danh hiệu chứng minh cho sắc vóc nổi bật của nữ doanh nhân này, mà còn ghi nhận được tài năng và bản lĩnh của cô trong xuyên suốt hành trình của cuộc thi.

Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh: Hoa hậu Nhân Ái 2024 xinh đẹp và tài năng - 1

Trước khi trở thành Tân Hoa hậu Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024, người đẹp Hoàng Oanh được biết đến là một doanh nhân trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Với tài năng và bản lĩnh trong kinh doanh, người đẹp đến từ “Thủ phủ Sen hồng” đã “chèo lái” doanh nghiệp của mình, góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của ngân hàng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và quốc tế.

Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh: Hoa hậu Nhân Ái 2024 xinh đẹp và tài năng - 2

Vừa qua, dù rất bận rộn với lịch trình tham gia các hoạt động truyền thông cùng Ban tổ chức cuộc thi nhằm bắt đầu sứ mệnh của một Tân hoa hậu Nhân ái, thực hiện dự án “vòng tay yêu thương” mà cô đã tâm huyết và ấp ủ suốt nhiều tháng qua nhằm lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và quảng bá về văn hóa, du lịch, nhưng nàng hậu Nhân ái Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh vẫn cố gắng sắp xếp thực hiện một bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất hậu đăng quang.

Trong loạt Shoot hình mới đây, Tân Hoa hậu nhân ái Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã có màn chuyển mình trong nhan sắc đầy ngoạn mục khiến người hâm mộ – những Beauty fan không khỏi bất ngờ với diện mạo ngày càng xinh đẹp. Bộ ảnh là sự kết hợp tinh tế, phá cách giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Với những đường cắt xẻ táo bạo trong các trang phục thiết kế của mình, nàng Hậu đã khoe trọn vẻ đẹp với những đường cong uyển chuyển trên cơ thể. Hoa hậu Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh mang đến hình ảnh người phụ nữ trong kỷ nguyên mới, sang trọng và đầy quyền lực, tự tin làm chủ cuộc sống, làm chủ vận mệnh của mình.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nhất của Tân Hoa hậu Nhân Ái Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh:

Sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại đã kiến tạo nên hình ảnh của người phụ nữ Á Đông trong thời đại mới

Sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại đã kiến tạo nên hình ảnh của người phụ nữ Á Đông trong thời đại mới

Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh: Hoa hậu Nhân Ái 2024 xinh đẹp và tài năng - 4

Là hình mẫu điển hình của người phụ nữ Việt Nam nói chung và công đồng doanh nhân nói riêng trong thời đại mới, Hoa hậu Nhân ái Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, yêu thương bản thân đến phái nữ. Cô nhận định, sắc đẹp chính là thứ vũ khí lợi hại của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin, bản lĩnh và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người đẹp Hoàng Oanh cũng nhấn mạnh thêm, để vũ khí sắc đẹp được phát huy tốt nhất, phụ nữ cần phải có trí tuệ và không ngừng chăm sóc cho “kho tàng” tri thức của bản thân. Song song với đó là phải có một trái tim nhân ái, thực hiện những việc làm tử tế, để xứng đáng với 8 chữ vàng dành cho phụ nữ thời đại mới: “Xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”. Nàng Hậu muốn chứng minh rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể làm kinh tế, dám đương đầu với mọi khó khăn thác

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN