Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 10:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thy Huỳnh (founder thương hiệu thời trang Luminary) một cô gái trẻ trung, năng động và xinh đẹp với hành trình dám nghĩ, dám làm, bước ra khỏi vùng an toàn để chạm đến thành công chỉ với gần 3 năm khởi nghiệp.

Trải qua 3 năm miệt mài làm nghề, tận tâm phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại, chị Thy Huỳnh (Huỳnh Kim Thy – founder Luminary), tính đến thời điểm hiện tại, chị Thy Huỳnh (Huỳnh Kim Thy – founder Luminary) đã được đông đảo mọi người yêu mến.

Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh - 1

Thy Huỳnh đã bứt phá sau 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Nữ founder 9x cho biết:

“Người ta vẫn nói: ‘Chữ tâm bằng ba chữ tài’ – Nếu tài năng, năng lực quyết định vị trí của bạn trong những giai đoạn nhất định của cuộc sống, thì chữ ‘tâm’ sẽ quyết định bạn ở vị trí đó trong bao lâu, cũng chữ ‘tâm’ sẽ giúp bạn đối diện với mọi trầm thăng của cuộc sống. Ở cả hai thái cực ‘tâm’ và ‘tài’ – Thy Huỳnh luôn mong muốn được hoàn thiện bản thân, để trở thành phiên bản tốt nhất (so với bản thân mình, ngày hôm qua)”.

Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh - 2

Thy Huỳnh luôn mong muốn được hoàn thiện bản thân, để trở thành phiên bản tốt nhất.

Founder Luminary – doanh nhân Thy Huỳnh là ‘nhà hảo tâm thầm lặng’

Là một cô chủ kín tiếng, vì vậy ít ai biết rằng Thy Huỳnh thường xuyên dành thời gian đi làm từ thiện. Khác với cách của các nhà từ thiện khác, doanh nhân Thy Huỳnh chưa từng làm thiện nguyện bằng việc quyên góp từ người này, người nọ.

Cô độc hành bằng cách, dùng tiền tự thân gửi vào các quỹ như: Từ thiện Từ Tâm, Quan Âm tu viện, Tu viện Như Giác, Operation Smile Vietnam, Live To Love Vietnam, Thiện Nhân & Friends, Làng trẻ em SOS,… Ngoài ra việc phát bánh mì miễn phí (trước cửa mỗi showroom Luminary) là việc Thy Huỳnh đã thầm lặng làm kể từ khi đại dịch COVID-19 hoành hành.

Cô cũng không ngần ngại tỏ bày quan điểm khởi nghiệp với các bạn trẻ:

“Nỗ lực hết sức chưa chắc đã thành công, nhưng nếu không cố gắng chắc chắn sẽ thất bại thảm hại. Có trở ngại, có trải nghiệm, có đương đầu với thử thách thì mới trưởng thành và mạnh mẽ, hãy làm đi các bạn ơi!”.

Để có được sự tự tin khi bày tỏ quan điểm trên là nhờ vào việc, khi xưa cô sinh viên đại học RMIT đã mất khá nhiều năm cho nỗi sợ, sợ bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh - 3

Founder Thy Huỳnh (ảnh phải) và người mẫu Châu Bùi (ảnh trái) bên lề một sự kiện.

Để có thể có được những thành tựu nêu trên, bên cạnh chỉ số tự thân, tự lực không thể không nhắc đến mẹ của Thy Huỳnh

Mẹ là người kiến tạo phần nào đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ, chịu thương, chịu khó cho cô, đồng thời là chỗ dựa. Giúp cô con gái duy nhất luôn vững tâm trong sự nghiệp, phát triển và quảng bá thương hiệu thời trang Luminary của mình.

Với Thy Huỳnh gia đình luôn là nơi bình yên nhất, nơi đó cô có một tuổi thơ như mơ.

Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh - 4

Thy Huỳnh – cô gái trẻ với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn được thừa hưởng đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ, chịu thương, chịu khó từ mẹ của mình.

Được thành lập và biết đến lần đầu vào năm 2018, trải qua 3 năm hoạt động, với vô vàn những biến động của nền kinh tế thị trường – nhưng Luminary vẫn đứng vững như thạch bàn.

Thành quả ấy, phần nào nhờ vào tôn chỉ hoạt động đúng đắn sau đây:

“Tại Luminary, bên cạnh việc tạo ra những giá trị nhằm đáp ứng tối đa phong cách thời trang thời thượng của khách hàng, chúng tôi cũng theo đuổi sự hài lòng tuyệt đối với mỗi vị khách quý – khi đến với chúng tôi.” – Founder Thy Huỳnh nói.

Cô cũng luôn tin rằng, mỗi người chúng ta được sinh ra, là để trở thành một mắt xích có ích cho xã hội.

Nếu phải lựa chọn lại ‘một’ hay thậm chí ‘nhiều’ lần nữa, Thy Huỳnh vẫn sẽ chọn lựa theo đuổi công việc thú vị và có ích này, để ngày ngày được ra mắt và ngắm nhìn những bộ đồ đón đầu xu hướng thị trường thời trang Việt Nam.

Doanh số tăng lũy tiến, nhân viên tận hiến, tận tâm với nghề

Công việc của một Founder chưa bao giờ là nhàn hạ. Mọi người thường thấy doanh nhân Thy Huỳnh tất bật, đi đó đi đây, đon đả với mọi kế hoạch, dự án.

Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh - 5

Thy Huỳnh (ảnh phải) cũng là “bóng hồng” thường xuyên xuất hiện tại các sàn chứng khoán.

Cô luôn nghĩ đến việc vạch ra những chặng đường nối tiếp cho công việc, cho doanh nghiệp của mình, vì với cô: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Trên vai nữ Founder trẻ là cuộc sống, là thu nhập của nhân viên. Vì vậy việc tạo ra thu nhập, dòng tiền ổn định cho họ – là ưu tiên hàng đầu, đồng thời cũng là trách nhiệm thôi thúc cô luôn phấn đấu nhiều hơn nữa.

Trải qua những tháng ngày vất vả, kể từ khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hiện Thy Huỳnh đã có thể tạm hài lòng khi nhìn lại những thành tựu đáng kể mà mình đã đạt được. Dự kiến sắp tới, cô vẫn sẽ chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-but-pha-chi-voi-3-nam-buoc-ra-khoi-vung-an-toan-cua-thy-huynh-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung