Đỗ Hoài Phương Store: Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Giữa hàng loạt cái tên kinh doanh quần áo thời trang mọc lên mỗi ngày, Đỗ Hoài Phương Store được xem là một hiện tượng, được phái đẹp ủng hộ nhiệt tình nhờ vào chất lượng trong từng sản phẩm và giá cả phải chăng.

Đỗ Hoài Phương Store: Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm - 1

Ngày nay, ngành nghề kinh doanh nào cũng có tỷ lệ cạnh tranh rất cao, lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang càng khốc liệt hơn nữa. Giữa muôn trùng khó khăn, Đỗ Hoài Phương Store vẫn là cái tên quen thuộc được nhiều người tìm đến. Để đạt được điều này, cô chủ xinh đẹp Đỗ Hoài Phương ngay từ đầu đã hướng cửa hàng quần áo thời trang của mình chú trọng vào chất lượng, lấy chất lượng làm tiêu chí để phát triển.

Với phong cách ăn mặc đa dạng, có sexy gợi cảm, có thanh lịch dịu dàng, có cá tính mạnh mẽ, Hoài Phương đã dành những năm tháng tuổi trẻ của mình để xây dựng nên một Đỗ Hoài Phương Store với rất nhiều tâm huyết. Cô cũng đam mê thiết kế, nắm bắt xu hướng thời trang trong nước và quốc tế một cách nhạy bén. Chính những ưu điểm về ngoại hình và tài trí, cô đã đưa Đỗ Hoài Phương Store bước cao và xa hơn từng bước một. Cho đến hôm nay, nền tảng về một cửa hàng thời trang chất lượng và nổi tiếng, đã trở nên bền vững.

Đỗ Hoài Phương Store: Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm - 2

Đối với Phương, điều làm nên thành công của Đỗ Hoài Phương Store đó chính là chất lượng sản phẩm vượt trội. Trên mỗi thiết kế, style trước khi bày bán, Hoài Phương luôn là người chịu trách nhiệm cuối cùng. Chất lượng sản phẩm được thể hiện trong từng thớ vải, đường chỉ, nếp gấp cho đến những chi tiết cực nhỏ khác. Sự khó tính và chỉn chu của Hoài Phương giúp thương hiệu quần áo của cô dành được nhiều thiện cảm của chị em phụ nữ. Chính vì thế, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi chọn mua sắm quần áo tại đây.

Đỗ Hoài Phương Store: Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm - 3

Hơn nữa, Đỗ Hoài Phương Store còn là một cửa hàng thời trang cập nhật thường xuyên những mẫu mã mới nhất, thời trang nhất để phục vụ cho giới trẻ hiện đại. Có nhiều khách hàng đến với Đỗ Hoài Phương Store còn vì yêu thích phong cách của cô chủ. Vốn là một cô gái vô cùng xinh đẹp, Hoài Phương luôn biết cách để lôi cuốn đối phương nhờ vào lựa chọn quần áo phù hợp. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm về thời trang, cô đã trở thành “stylist” cho rất nhiều chị em bạn gái, để họ cũng trở nên đẹp đẽ và xinh xắn như mình.

Đỗ Hoài Phương Store: Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm - 4

Hoài Phương là điển hình của một người trẻ có nhiều tham vọng, dám nghĩ dám làm. Cô đã bắt đầu sự nghiệp Đỗ Hoài Phương Store của mình từ đam mê mãnh liệt với thời trang. Và nuôi dưỡng nó bằng sự nỗ lực, tài trí. Cô nói rằng “ước muốn lớn nhất của mình là kiếm tiền từ chính công việc mình yêu thích, góp phần nâng cao giá trị của mỗi người phụ nữ trong xã hội ngày nay và cả mai sau…”

Đỗ Hoài Phương Store: Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm - 5

Trong tương lai, Hoài Phương muốn xây dựng Đỗ Hoài Phương Store không chỉ là một nơi cung cấp quần áo thời trang với chất lượng sản phẩm siêu việt, mà còn là nơi tạo phong cách cho người mặc. Chắc chắn rằng chị em thông thái sẽ khó có thể bỏ qua một địa điểm như vậy khi shopping.

FanPage: https://www.facebook.com/DoHoaiPhuongBlue

Nguồn: http://danviet.vn/do-hoai-phuong-store-khang-dinh-chat-luong-trong-tung-san-pham-502021201120449...

(Dân Việt).