Cùng Canifa tìm định nghĩa "bình thường mới" trong thời trang mang lại giá trị thật

Sau chuỗi ngày căng thẳng với giãn cách, phong toả, loạt sản phẩm "Giá tốt" Canifa tự hào mang chất lượng quốc tế với giá tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về thời kỳ “bình thường mới” trong thời trang mang lại niềm tin vui cho gia đình Việt.

"Bình thường mới" trong thời trang là gì?

Sau đợt giãn cách xã hội dài nhất từ trước đến nay để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhịp sống của người dân đã trở lại trạng thái “bình thường mới”, do đó nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng cũng tăng lên và thay đổi đáng kể. Giai đoạn này các thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm nội địa giờ đây là sự lựa chọn tối ưu, ngày càng tạo được uy tín, an tâm cho người tiêu dùng Việt. Và thời trang cũng không nằm ngoài guồng quay đó.

Tuy nhiên, “bình thường mới” cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hành vi và thói quen mua sắm, các gia đình Việt sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Trước khi quyết định mua một món đồ, người tiêu dùng cẩn thận sẽ tìm hiểu xem chất lượng, tính năng liệu có xứng với giá tiền, sản phẩm có nguồn gốc ra sao, có phải sản phẩm an toàn, không ảnh hướng tới sức khỏe và bảo vệ môi trường không… Các yếu tố này thúc đẩy sự phát triển xu hướng tiêu dùng mới như: tập trung vào các sản phẩm cơ bản và thiết yếu; hướng tới nhóm hàng có giá trị thật; sẵn sàng tìm hiểu kĩ và chi tiêu cho những sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế có mức giá thành tốt;…

Thấu hiểu và nhanh nhạy đáp ứng xu hướng đó, Canifa tiên phong mang đến định nghĩa "bình thường mới" trong thời trang với dòng sản phẩm giá tốt, tự hào làm hài lòng mọi nhu cầu thời trang thiết yếu của gia đình Việt với mức giá hợp lý và giá trị chất lượng mang tầm quốc tế.

Canifa chính thức giới thiệu dòng hàng "Gía tốt" với thông điệp “Giá tốt Canifa - Niềm vui giá trị” tới hàng triệu gia đình Việt.

Canifa chính thức giới thiệu dòng hàng "Gía tốt" với thông điệp “Giá tốt Canifa - Niềm vui giá trị” tới hàng triệu gia đình Việt.

“So với những sản phẩm hàng hiệu giá “chát” và hàng “chợ” giá rẻ nhưng chất lượng kém, mình thấy dòng sản phẩm "Giá tốt" Canifa là sự lựa chọn tối ưu hơn cả để cả gia đình mình có thể sở hữu và trải nghiệm thời trang chất lượng quốc tế với mức giá tốt tương ứng. Là người mua sắm cho cả gia đình, sử dụng quen rồi mình mới thấy có những sản phẩm ngoài thị trường cùng mức giá nhưng "Giá tốt" Canifa mang đến chất lượng vượt trội, tốt hơn hẳn, nhờ đó, đối với tôi “Giá tốt Canifa được coi là giá hời, rất tiết kiệm và rẻ””, chị Hà Chi (Đống Đa, Hà Nội) vừa mua hàng tại cơ sở 25 Lê Đại Hành vừa chia sẻ.

Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm "Giá tốt" Canifa và đảm bảo quy tắc 5K khi mua sắm trong giai đoạn bình thường mới.

Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm "Giá tốt" Canifa và đảm bảo quy tắc 5K khi mua sắm trong giai đoạn bình thường mới.

Sản phẩm "Giá tốt" Canifa - Sự lựa chọn hàng đầu của mẹ thông thái

Nổi bật trong dòng sản phẩm "Giá tốt", mẹ Việt thông thái có thể tìm thấy những sản phẩm giá hời với chứng nhận quốc tế cho chất lượng an toàn, bền đẹp ở một số dòng hàng như áo gió 3 giây 4 cản giá trải nghiệm chỉ từ 299.000đ, áo phông chất liệu Cotton USA giá chỉ từ 74.500đ hay dòng sản phẩm bộ mặc nhà đạt chứng chỉ Oeko-Tex 100 chỉ từ 179.000đ…

Cùng Canifa tìm định nghĩa "bình thường mới" trong thời trang mang lại giá trị thật - 3

Bộ sưu tập "Giá tốt" Canifa với nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho cả gia đình bạn.

Bộ sưu tập "Giá tốt" Canifa với nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho cả gia đình bạn.

Với Canifa và chất liệu Cotton USA, bạn có thể khoác lên mình sự thoải mái mỗi ngày với những chiếc áo phông, áo nỉ mềm mại, thấm hút mồ hôi, dễ dàng vận động. Quy trình thiết kế, sản xuất của sản phẩm này cũng giảm thiểu tối đa các tác động tới môi trường đất, nước, không khí, cùng khả năng phân huỷ sinh học giúp sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, chuẩn lối sống xanh, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại.

Dòng sản phẩm mặc nhà đạt chứng chỉ Oeko-Tex 100 cũng đốn tim mẹ và bé với tiêu chuẩn uy tín nhất thế giới về sự an toàn của các sản phẩm dệt may. Canifa tự hào là một trong số ít những thương hiệu thời trang của Việt Nam đạt được hai chứng nhận Oeko-Tex 100, trong đó chứng nhận cấp 1 đối với đồ cho trẻ sơ sinh và em bé, chứng chỉ cấp 2 cho các dòng hàng dành cho bé lớn và người trưởng thành. Tất cả giúp mang lại sự an toàn cho bé – an tâm cho mẹ trong từng phút giây ngập tràn niềm vui trọn vẹn.

Đáng nói, toàn bộ dòng sản phẩm "Giá tốt" Canifa đều mang mẫu mã hợp thời theo phong cách “basic”. Ưu điểm này khiến cả gia đình có thể mua sắm thả ga mà không cần đổi cả tủ đồ, rất phù hợp trong xu hướng “bình thường mới” hiện nay.

Chiến dịch “Giá tốt Canifa - Niềm vui giá trị” với dòng sản phẩm thời trang mang chất lượng quốc tế - giá Việt Nam, mẫu mã đa dạng và phù hợp cho cả gia đình như một lời cảm ơn, động viên và đồng hành cùng các gia đình Việt của Canifa vì đã mạnh mẽ vượt qua đại dịch, cùng nhau vẽ tiếp cuộc sống tràn ngập niềm vui và niềm tin tích cực trong giai đoạn “bình thường mới”.

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm mua sắm vui vẻ và an toàn, Canifa luôn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch ở mức độ cao nhất cho nhân viên và khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng đảm bảo nguyên tắc 5K.

Xem thêm về “Giá tốt Canifa - Niềm vui giá trị” tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN