Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hublot là thương hiệu đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới với thiết kế khỏe khoắn, khác biệt, đậm tinh thần thể thao khiến bao phái mạnh mê mẩn. Tuy nhiên, cũng chính sức hút đó, mỗi sản phẩm của Hublot trở thành hình mẫu để làm giả, làm nhái của nhiều đơn vị. Nếu có ý định mua, Boss Luxury khuyên bạn nên biết một số mẹo đơn giản để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả dưới đây.

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury - 1

Giá trung bình của đồng hồ Hublot chính hãng dao động trong khoảng 10.000 – 30.000 USD, các mẫu máy quartz rẻ nhất cũng ngót nghét 4000 USD

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury - 2

Những chiếc đồng hồ Hublot giả được bán với giá rẻ trên thị trường

Con ốc mặt đồng hồ

Những đinh ốc tròn trên vành bezel được xem là dấu hiệu nhận biết của đồng hồ Hublot. Chúng có kích thước rất nhỏ nhưng lại được Hublot quan tâm một cách kỹ lưỡng.

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury - 3

Con ốc hình chữ H sắc sảo trên Hublot thật trong khi ốc đồng hồ Hublot fake có chữ H không rõ hoặc hoàn toàn không có hình chữ H

Tuy nhiên, với những phiên bản lỗi giá rẻ, các cơ sở sản xuất thường không chú trọng điều này. Thay vào đó, họ sử dụng những dạng vít thông thường.

Kiểm tra mặt số

Với mặt số của đồng hồ Hublot thì Boss Luxury khuyên bạn phải chú ý những vấn đề sau để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng:

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury - 4

Mũi kim thật nổi khối 3D rất rõ còn mũi kim giả thì không hoặc mờ nhạt

- Phần chữ và số phải rõ ràng, không đè chồng lên nhau, khoảng cách cùng độ cao là phải tương đương nhau.

- Các vị trí chỉ giờ phải được phân chia đều nhau trên toàn mặt đồng hồ.

Thêm một điểm nhỏ Boss Luxury khuyên bạn cần lưu ý là đối với đồng hồ chính hãng Hublot là sẽ có dòng chữ nhỏ SWISS MADE ở hai bên của vị trí chỉ 6 giờ. Vậy nên nếu chiếc đồng hồ bạn mua không có dòng chữ này thì có thể khẳng định đó là đồng hồ giả.

Kiểm tra núm vặn

Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic, do đó Boss Luxury khuyên bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm hay không. Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.

Kiểm tra dây đeo

Dây đeo của đồng hồ được làm từ 2 loại chất liệu là dây da và dây silicone. Đối với 2 loại dây này thì có đặc điểm khá khác biệt nhưng đồng thời trên hai dây này đều phải có dòng chữ HUBLOT và GENEVE trên phần chốt của đồng hồ. Chốt của đồng hồ được cố định bởi đinh vít đặc trưng hình chữ H của hãng.

Đối với dây da thì bạn kiểm tra bề mặt cũng như màu sắc, đường vân trên mặt dây. Còn đối với dây cao su thì bạn chú ý đến phần kết nối giữa mặt đồng hồ và dây đồng hồ và đảm bảo độ chắc chắn của phần này.

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury - 5

Các thông tin trên dây đeo cũng được khắc rất đẹp, tinh tế và rõ ràng còn hàng fake thì không được như vậy

Trên đây là một vài cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả. Tuy nhiên, với những ai chưa từng trải nghiệm đồng hồ Hublot chính hãng thì thật khó thể kiểm định bằng mắt thường. Vì vậy, hãy hỏi ý kiến chuyên gia, họ sẽ thẩm định một cách chính xác chiếc Hublot đắt tiền của bạn.

Trong trường hợp không thể tự mình xác định đồng hồ có phải hàng thật hay không, những người tiêu dùng nên tìm đến các chuyên gia để xin tư vấn, hoặc đơn giản nhất là liên hệ ngay với các cơ sở có kinh doanh đồng hồ Hublot chính hãng. Cùng với hệ cửa hàng tại hai miền Nam Bắc, Boss Luxury cũng là một trong những nhà cung cấp đồng hồ Hublot chính hãng được nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả cùng Boss Luxury - 6

Không gian sang trọng và đẳng cấp của Boss Luxury

Đến với Boss Luxury, bạn sẽ được nghiệm không gian mua sắm sang trọng với hàng ngàn mẫu đồng hồ chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên toan thế giới. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong.

Hãy đến với Boss Luxury qua 2 địa chỉ trực tiếp: 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 06 Cao Bá Quát, Quận 1, Tp.HCM. Hoặc truy cập website https://bossluxury.vn/ hoặc https://bossluxurywatch.vn/ để tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Boss Luxury.

(Khám Phá).