Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 10:30 AM (GMT+7)

Hơn 10 năm sống tại Hàn Quốc, nữ doanh nhân Lee YuJin đã thật sự viết nên câu chuyện của chính mình. Bằng tất cả sự bản lĩnh và dám nghĩ, dám làm, YuJin đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Việt làm dâu xứ Hàn tự tin từ việc kinh doanh online.

Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi - 1

Đã rất nhiều bài viết nói về hành trình đến với thành công hiện tại của Lee YuJin, cô đã trở thành thủ lĩnh xứng đáng của team Korea về các sản phẩm của Công ty TNHH MiMi Thế giới Nội Y. Xây dựng nhãn hiệu qua từng giai đoạn khác nhau, YuJin càng khẳng định giá trị bản thân trong việc kinh doanh để tự chủ tài chính, nhất là đối với phụ nữ Việt sống nơi đất khách quê người.

Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi - 2

Bằng việc kinh doanh online về các sản phẩm dành cho nữ giới, Á hậu Lee YuJin đã góp phần đưa thương hiệu Việt xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc, không những thế cô ấy đã xây dựng hệ thống, cộng đồng các cô dâu Việt nơi xa xứ có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực.

Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi - 3

YuJin chia sẻ, những ngày đầu chập chững tại xứ Hàn, rồi vì mưu sinh, vì sự tồn tại một cách mạnh mẽ cần phải có hướng đi riêng. Cô bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa cho đến cách sinh sống tại Hàn, việc có được giấy phép để kinh doanh một cách hợp pháp, đưa các sản phẩm Việt đến với xứ sở kim chi thật sự không dễ dàng, nhưng YuJin đã quyết tâm và làm cho bằng được.

Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi - 4

Bà mẹ bỉm sữa với 3 ba đứa con nhỏ đã thành công từ những việc tưởng chừng khó có thể vượt qua khi sống xa quê hương, Á hậu YuJin đã truyền đến rất nhiều phụ nữ ngọn lửa của nhiệt huyết, của sự quyết tâm và vô cùng bản lĩnh.

Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi - 5

Cho đến thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc kinh doanh cũng trở nên khó khăn nhưng thủ lĩnh Lee YuJin luôn linh hoạt trong mọi tình huống, bởi vì với cô kinh doanh không thể chỉ nói suông, chỉ có hành động thì mới thấy kết quả.

Thuận lợi và rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh online, dù bất kỳ là sản phẩm nào, YuJin cũng đều muốn chinh phục nhưng trên hết vẫn là chất lượng, uy tín luôn đặt hàng đầu.

Tham gia vào ngôi nhà chung của Thế giới Nội y cùng hệ thống MyNhon – Hera, Lee YuJin đã góp phần đưa đến một góc nhìn tích cực về các sản phẩm Việt tại thị trường nước ngoài. Có thể nói kinh doanh online thật sự là một nghệ thuật, bởi vì khả năng để thuyết phục người khác nhìn nhận về sản phẩm một cách chân thực nhất không hề dễ dàng.

Á hậu Lee YuJin: Người phụ nữ mạnh mẽ và thành công với sản phẩm Việt tại xứ sở kim chi - 6

Trong tương lai gần, Lee YuJin thông qua công việc kinh doanh, cô muốn khẳng định bản lĩnh, sự mạnh mẽ luôn tiềm tàng trong mỗi phụ nữ. Không những thế cô mong muốn những khóa học của mình sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh cho phụ nữ, nhất là những cô dâu Việt tại Hàn, những bà mẹ đơn thân,…hãy bước ra khỏi vỏ bọc yếu mềm, tự tin và xinh đẹp để khẳng định giá trị của bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-lee-yujin-nguoi-phu-nu-manh-me-va-thanh-cong-voi-san-pham-viet-tai-xu-so...

(Dân Việt).