VinaPhone kỷ niệm 25 năm bằng đại nhạc hội âm nhạc và 4D Mapping chưa từng có

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Giao thừa năm nay (11/2/2021), VinaPhone sẽ mang đến đại nhạc hội ánh sáng và 4D mapping lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường cách mạng Tháng 8, Hà Nội với tên gọi “Light up Việt Nam by VinaPhone” với những phần trình diễn ấn tượng chưa từng có. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone sẽ được tổ chức rầm rộ năm 2021.

VinaPhone kỷ niệm 25 năm bằng đại nhạc hội âm nhạc và 4D Mapping chưa từng có - 1

Dàn nghệ sỹ khủng tham gia biểu diễn đêm giao thừa

Light up Việt Nam by VinaPhone được tổ chức với quy mô hoành tránh, quy tụ các nghệ sỹ hot nhất hiện nay trong phần trình diễn ánh sáng và công nghệ 4D mapping lần đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm ấn tượng, đánh dấu thời khắc chào đón năm mới 2021 với những dấu ấn khó quên.

Điểm nhấn của Light up Việt Nam là Hiệu ứng 4D Mapping trên khối chuyển động  với quả cầu mapping khổng lồ, tương tác cùng hiệu ứng ánh sáng ấn tượng; được các chuyên gia nước ngoài xây dựng với hệ thống thiết bị hiện đại nhất hiện nay sẽ mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả thông qua 3 chủ đề nghệ thuật: Việt Nam in memory (ký ức), Now (hiện tại), Future beat (nhịp điệu tương lai).

Đặc biệt, tuy tổ chức vào đêm giao thừa, Light up Việt Nam by VinaPhone vẫn quy tụ dàn nghệ sỹ hot nhất hiện nay với chất âm nhạc ấn tượng, thời thượng bao gồm Rapper Dế Choắt, Thành Draw, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Ngọt Band, DJ Tuấn Kruise.

VinaPhone kỷ niệm 25 năm bằng đại nhạc hội âm nhạc và 4D Mapping chưa từng có - 2

Sân khấu ấn tượng của Light up Việt Nam by VinaPhone

Ông Nguyễn Trường Giang, Tổng Giám đốc VNPT - VinaPhone cho biết: “Hơn cả một đại nhạc hội, thông điệp “Light up Việt Nam” được chúng tôi truyền tải trong sự kiện chính là tinh thần Việt Nam diệu kỳ đã đưa chúng ta đi qua năm 2020 đầy khó khăn và lạc quan hướng về tương lại trong năm mới. Đặc biệt, đây là sự kiện đánh dấu sự quay trở lại của chuỗi sự kiện mang thương hiệu “by VinaPhone” trong một diện mạo mới, sự kết hợp của nghệ thuật, trình diễn ánh sáng và công nghệ 4D Mapping nhằm kết nối cảm xúc và kết nối giới trẻ, mở màn cho chuỗi hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng VinaPhone sẽ được tổ chức rầm rộ năm 2021”.

Đại nhạc hội Light Up Việt Nam by VinaPhone mở cửa miễn phí, không cần vé tham dự. Vui lòng xem thông tin chi tiết về các sự kiện dưới đây:

Light Up Việt Nam by VinaPhone

Địa điểm: Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội.

Thời gian: Từ 21h30 ngày 11-2-2021 đến 0h30 ngày 12-2-2021.

Nghệ sỹ: Dế Choắt, Thành Draw, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Ngọt Band, DJ Tuấn Kruise.

Nguồn: http://danviet.vn/vinaphone-ky-niem-25-nam-bang-dai-nhac-hoi-am-nhac-va-4d-mapping-chua-tung-co-...

(Dân Việt).