Trai đẹp Hà Việt Dũng bị bạn thân cắm sừng trong phim hài Tết

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đã đại gia, lại còn đẹp trai lãng tử là thế, nhưng Hà Việt Dũng cũng vẫn bị Yaya Trương Nhi cho mọc sừng không thương tiếc trong phim "Tiền nhiều để làm gì?".

Là một trong 3 nhân vật chính trong phim hài Tiền Nhiều Để Làm Gì? công chiếu trong mùa Tết này, Hùng (Hà Việt Dũng) là một người đàn ông “5 có” điển hình: có nhà, có xe, có tiền, có việc và có cả vẻ ngoài. Thế nhưng, vị đại gia này cũng không thoát khỏi số phận “đội nón xanh" như không ít người đàn ông bình thường khác.

Kể ra cũng thật tội khi anh bị cô bồ mình cưng nhất - Phượng (Yaya Trương Nhi) cắm không biết bao nhiêu chiếc sừng lên đầu. Thế nhưng, càng xem Tiền Nhiều Để Làm Gì, người xem sẽ càng đồng tình rằng, đàn ông mà nhẹ dạ cỡ này, thành “Thánh mọc sừng" cũng chẳng có gì là lạ.

Người đàn ông cảm tính, si tình nhưng tạm thời… mất não vì ghen

Hùng vốn là bạn làm ăn thân thiết với Dũng (Phước Sang) và Đạt (Hiệp Gà). Chẳng thế mà khi Đạt bị Thần Chết “điểm danh" chỉ còn sống được 1 giờ nữa, Dũng cũng không ngại ngần đồng hành cùng bạn để chống lại cái chết đến gần. Thậm chí, phải ra tay hành hung Thần Chết đang “thi hành công vụ", Dũng cũng sẵn lòng làm vì bạn.

Trai đẹp Hà Việt Dũng bị bạn thân cắm sừng trong phim hài Tết - 1

Thế nhưng, ngay khi nghe tin Đạt đã “chân trong chân ngoài" với Phượng - cô bồ ma mị mà anh yêu thương nhất, Dũng đã không ngại ngần “nhảy phe" sang phía Thần Chết mà muốn… “xử” luôn ông bạn thân.

Đã vậy, anh chàng còn nóng nảy mà xồn xồn chạy đến trước mặt người đẹp to giọng chất vấn trước cả thiên hạ rằng cô “đã lên giường" với bạn mình phải không. Không bằng chứng, không kiểm chứng, cứ khơi khơi nghe tin đã hùng hổ chất vấn như vậy, hỏi tại sao anh lại chẳng dính ngay “Như Lai thần chưởng” từ cô nàng. 

Tiếc cho anh chàng lãng tử, phút yêu quá hóa giận, giận quá mất khôn mà để đường ai nấy đi, bồ mình thành bồ bạn từ đây.

Trai đẹp Hà Việt Dũng bị bạn thân cắm sừng trong phim hài Tết - 2

Người đàn ông “dễ dụ” của năm

Dù bị Đạt phản bội và đặt cho Hùng một chiếc sừng to tổ chảng trên đầu. Nhưng chỉ sau đó mấy ngày, khi ông bạn gian thương lại gọi điện nói mấy lời ngon ngọt dụ dỗ kiểu như “cô ấy ở bên tao mà chỉ nói về mày thôi", rồi tâng bốc thêm vài câu, là y như rằng bao tranh chấp người yêu mới hôm nào đều được Hùng bỏ qua hết. Thật đúng là người đàn ông “dễ dụ” của năm.

Phượng sau khi giận dỗi chia tay, qua mấy ngày lại muốn nối lại tình xưa. Cô nàng đơn giản chỉ cần đến nhà anh chàng, đến bên tai anh mà thủ thỉ “em chỉ yêu mình anh thôi" là Hùng siêu lòng ngay lập tức rồi sẵn sàng đắm chìm trong vòng tay người đẹp không chút tư lự.

Trai đẹp Hà Việt Dũng bị bạn thân cắm sừng trong phim hài Tết - 3

Đến lúc này, có lẽ người xem mới hiểu phần nào ngụ ý của nhà sản xuất phim khi để tên nhân vật này là Hùng, bởi từ xưa đến nay, có “anh hùng” nào qua được ải mỹ nhân?

Không chỉ "tha bổng" cho vụ cắm sừng mới hôm nào, anh chàng đại gia còn không ngần ngại mà “bù đắp" hẳn 10 tỷ cho mỹ nhân của mình. Có lẽ anh đã quá tự tin vào vẻ đẹp trai cũng gia tài kếch xù của mình nên cho rằng cô bồ chẳng thể sống thiếu mình. Tuy nhiên, anh đã không hề biết bằng tình nhân bên gối lại đang có một âm mưu "khủng" cỡ nào. 

Nếu Hùng biết cô nàng nóng bỏng không những định ẵm trọn số tiền 10 tỷ Hùng cho, mà còn ủ mưu định “thủ tiêu" luôn anh để đi xây dựng nhà bên suối với tình nhân khác, và người đó lại không ai khác, chính là Dũng -  bạn thân của anh, không biết anh sẽ choáng đến mức độ nào?

Trai đẹp Hà Việt Dũng bị bạn thân cắm sừng trong phim hài Tết - 4

Nhìn đi nhìn lại, anh chàng đẹp trai này có hai ông bạn thân mà cũng bị cắm sừng bởi cả hai người. Đã thế, cả hai lần cũng đều vì một cô gái. Thật không biết phải nói tại Hùng quá nhẹ dạ, hay là..."lỗi tại bạn thân?"

Chuyện ngoại tình vốn là chủ đề không mới, nhưng lại được thể hiện khá oan gia trong phim hài Tiền Nhiều Để Làm Gì?. Cũng nhờ vậy mà phim đã mang đến không ít tiếng cười cho người xem.

Trai đẹp Hà Việt Dũng bị bạn thân cắm sừng trong phim hài Tết - 5

Phim do đạo diễn Lưu Huỳnh phối hợp cùng công ty Good Sunday Films sản xuất và Galaxy Studio phát hành sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/1 (Mùng 6 Tết Canh Tý 2020).

Xem trailer phim "Tiền nhiều để làm gì?" tại đây

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/trai-dep-ha-viet-dung-bi-ban-than-cam-sung-trong-phim-h...

(Khám Phá).