Thí sinh nhí 13 tuổi cao 1m73, giọng hát “khủng” khiến dàn BGK Giọng hát Việt phải quyết liệt tranh giành

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 14:51 PM (GMT+7)

Cô bé Tiểu Bình, sở hữu chiều cao nổi bật, cùng giọng hát “khủng” được dự đoán là đối thủ nặng ký đi sâu vào chung kết của chương trình.

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới đã lên sóng với nhiều gương mặt nhí tài năng, được khán giả đánh giá cao. Cô bé Tiểu Bình là một trong số đó. Tiểu Bình được khen là một trong những thí sinh hát hay nhất mùa thi năm nay. Ngoài ra, cô bé là thí sinh cao nhất. Mới 13 tuổi nhưng thí sinh đã cao 1,73 m.

Thí sinh nhí 13 tuổi cao 1m73, giọng hát “khủng” khiến dàn BGK Giọng hát Việt phải quyết liệt tranh giành - 1

Với tập thi mới nhất lên sóng ngày 14/3, Tiểu Bình tiếp tục được khen ngợi. Các huấn luyện viên cho rằng thí sinh đã khắc phục được nhược điểm về kỹ năng trình diễn để mang đến phần trình diễn hoàn hảo hơn. Cô bé biểu diễn tự tin và thể hiện cả vũ đạo trên sân khấu.

Thí sinh nhí 13 tuổi cao 1m73, giọng hát “khủng” khiến dàn BGK Giọng hát Việt phải quyết liệt tranh giành - 2

Trước đó, với tiết mục Nhà đông anh em ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation, Emily khen ngợi Tiểu Bình: “Con có giọng hát đẹp, ngay từ những nốt đầu tiên, cô đã thấy con có giọng hát quá tuyệt vời". Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nói với Tiểu Bình: "Con phải tự tin lên vì con là một tài năng âm nhạc. Giọng của con rất bắt mic".

Thí sinh nhí 13 tuổi cao 1m73, giọng hát “khủng” khiến dàn BGK Giọng hát Việt phải quyết liệt tranh giành - 3

Hưng Cao cho rằng thí sinh có cảm nhận tốt về flow, nhịp, vị trí đặt vần và tai cảm nhạc. Đội Hưng Cao, BigDaddy và Hồ Hoài Anh đã quyết liệt tranh giành thí sinh tài năng. MC Thành Trung đùa rằng Tiểu Bình là thí sinh mà Hồ Hoài Anh muốn sở hữu thực sự vì hiếm khi anh ấy đanh đá đến như vậy. Tiểu Bình quyết định về với đội vợ chồng huấn luyện viên Giang Hồ.

Thí sinh nhí 13 tuổi cao 1m73, giọng hát “khủng” khiến dàn BGK Giọng hát Việt phải quyết liệt tranh giành - 4

en ngợi cô bé hát hay không kém ca sĩ lâu năm. “Hát hay quá, năm nay thí sinh mạnh, càng các vòng sau càng hay”, khán giả Phương Mai viết. Nhiều khán giả còn dự đoán Tiểu Bình trở thành người mẫu sáng giá trong tương lai bởi cô bé cao tới 1,73 m.

Thí sinh nhí 13 tuổi cao 1m73, giọng hát “khủng” khiến dàn BGK Giọng hát Việt phải quyết liệt tranh giành - 5

Tiểu Bình tham gia nhiều chương trình trước Giọng hát Việt nhí. Cô bé 13 tuổi từng tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí và Ai sẽ là sao nhí. Tuy nhiên, khi đó, Tiểu Bình theo đuổi âm nhạc dân ca, gần đây, cô bé mới chuyển sang hát nhạc trẻ. Gia đình cho Tiểu Bình học thanh nhạc từ năm 5 tuổi và định hướng cô bé theo đuổi công việc ca hát. Ngoài ra, học trò đội Lưu Hương Giang cũng muốn tận dụng lợi thế chiều cao để thử sức với nghề người mẫu.

Hiện tại, Tiểu Bình được dự đoán lọt vào chung kết của chương trình.

Xem video âm nhạc của Tiểu Bình tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-nhi-13-tuoi-cao-1m73-giong-hat-khung-khien-dan-bgk-giong-hat-viet-pha...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung