Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò” tuần này, ông mai bà mối Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ đứng hình do bị cô nàng người chơi có cái tên giống anh chàng hài hước Hiếu Hiền “cướp” vai trò MC.

Gắn bó cùng “Bạn Muốn Hẹn Hò” từ những ngày đầu, Quyền Linh – Cát Tường sắm vai “ông mai, bà mối” vô cùng mát tay và duyên dáng. Một Quyền Linh chất phát, dí dỏm kết hợp cùng một Cát Tường với tài ăn nói hoạt bát, có chút đanh đá đáng yêu tạo nên nét sinh động riêng biệt cho chương trình.

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 1

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 2

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 3

Trong tập phát sóng tuần này, Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ bị “đứng hình” khi chào đón cô nàng với cái tên giống nghệ sĩ Hiếu Hiền rất thích ăn và đặc biệt rất “lanh”. Với tài ăn nói lưu loát không hề kém cạnh bà mối, cô nàng tự nhiên trò chuyện khiến cho cặp đôi MC phải nghiêng mình “chào thua”. Nghe chia sẻ về đam mê đi phượt do “đã vào U30 rồi sợ U31 xương gãy không đi được nên phải ráng đu đeo” của Hiếu Hiền, bà mối lập tức “biến sắc” đáp trả: “Em nói vậy chị gần U40 chắc đem chôn luôn quá!”.

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 4

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 5

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 6

Bất ngờ trước khả năng “nói” của cô bạn, Quyền Linh dí dỏm phản đối khiến cả trường quay bật cười: “Cát Tường ơi, anh nghĩ em nên đổi ngồi ghế đỏ bấm nút đi, để bạn làm MC! Ban tổ chức cho tui mượn cái chiếu để tui với bạn bên này ngủ coi!”. Liệu trước sự choáng ngộp vì khả năng nói của bạn nữ, bạn nam bên phía Quyền Linh có đồng ý hẹn hò?

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 7

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 8

Cặp đôi tiếp theo là hai bạn trẻ năng động, tự tin với những chia sẻ vô cùng hài hước Nhật Duy – Nam Uyên. Qua những chia sẻ “độc và lạ”, liệu 2 tâm hồn còn cô đơn này có đến được với nhau? Tham gia chương trình các bạn trẻ và khán giả xem đài sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 9

Quyền Linh, Cát Tường bất ngờ với tài ăn nói của người chơi - 10

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 21.12 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN