Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha

Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

Là một diễn viên yêu nghề, Quốc Thuận mãi mê theo đuổi sự nghiệp và chỉ mới lập gia đình vào năm 2014.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Niềm vui tiếp nối với một cô công chúa chào đời năm 2015 (giờ đã 3 tháng tuổi). Từ đó, cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn thay đổi. Chàng diễn viên hài đã giảm bớt lượng công việc hàng ngày để dành thời gian cho cuộc sống gia đình, quan trọng nhất là chơi đùa cùng “thiên thần nhỏ”.

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha - 1

Quốc Thuận hoàn toàn mãn nguyện với với cuộc sống gia đình hiện tại.

Nam diễn viên vừa nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” để tìm hiểu thêm tâm lý các bé để có thể chăm sóc con tốt hơn. Hạnh phúc với cô công chúa nhỏ, Quốc Thuận đặc biệt chú trọng đến hành trình đầu đời của các bé gái để có thể hiểu thêm về cô cô con gái nhỏ sau này.

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha - 2

Tham gia cùng Quốc Thuận là MC Thanh Thảo và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.

MC Thanh Thảo vui vẻ cho biết: “Biết Quốc Thuận đã lâu, mặc dù con gái mới 3 tháng tuổi nhưng anh rất háo hức đề nghị tham gia chương trình. Có con làm anh Quốc Thuận đổi khác hẳn ra.”

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha - 3

Thanh Thảo Hugo – MC quen thuộc với hành trình đầu đời của các bé từ 2 – 5 tuổi.

“Quốc Thuận vừa có một cô công chúa ba tháng tuổi. Từ đó, Thuận thường xuyên theo dõi chương trình để chuẩn bị sau này. Ngoài ra, Quốc Thuận hay xem chương trình bởi rất yêu trẻ con, yêu thích sự hồn nhiên, trong trẻo của các bé.” – nam diễn viên chia sẻ.

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha - 4

Quốc Thuận cho biết anh háo hức chờ đợi được tham gia “Con Đã Lớn Khôn”.

Nhân vật chính tham gia “Con Đã Lớn Khôn” lần này là hai anh em Trần Vĩnh Khoa (5 tuổi) - Trần Thùy Ngọc Thanh (4 tuổi). Cả hai có nhiệm vụ mua hàng giúp ngoại, đi lấy quần áo và bánh kem sinh nhật cho mẹ. MC Thanh Thảo  lo lắng: “Hai anh em rất tháo vát và lanh lợi. Tuy nhiên nhiệm vụ lần này khó ở chỗ cái bánh kem. Các em khá nhỏ để có thể đem cái bánh kem sinh nhật nguyên vẹn trở về. Các hành trình trước, rất nhiều cái bánh đã tan nát khi về đích.”

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha - 5

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Cùng với MC Thanh Thảo gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A chia sẻ góc nhìn chuyên môn: “Những gì các bé tham gia Con Đã Lớn Khôn thể hiện cho thấy giá trị của sự trải nghiệm. Khi người lớn trao quyền cho con trẻ. Con trẻ sẽ trưởng thành nhiều hơn chúng ta nghĩ.”

Quốc Thuận hạnh phúc khi được làm cha - 6

Bé Trần Vĩnh Khoa – một trong hai nhân vật chính của hành trình.

Chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo mà không có sự giúp đỡ của cha mẹ. Cách hành xử của bé hoàn toàn tự nhiên, không theo kịch bản trước. Các thử thách được ekip và gia đình ngồi lại bàn bạc trước đó 1 tháng để phù hợp nhất với hoàn cảnh sống, thể trạng, nỗi sợ hãi... của từng bé.

Chương trình sẽ phát sóng vào 18h00 thứ bảy 25/07 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức sức khỏe - Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì? Tin tài trợ | Muihongkhoe
Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì?
Mẹ ơi, mẹ đừng thờ ơ khi con bị sổ mũi chảy mũi, bởi nước mũi là nguyên nhân khiến bé bị ho, bị viêm họng. Hơn nữa, nhiều bệnh khác cũng có...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang