Phim Ấn Độ đề tài gia đình lên sóng SCTV11

Bộ phim về đề tài gia đình với nội dung hấp dẫn sẽ đến với khán giả Việt lúc 19h20 trên sóng SCTV11.

Abeer là một cô gái mồ côi nhưng vô cùng thông minh và xinh đẹp. Cô yêu và sống với Harris khi anh đến Pune điều hành công việc kinh doanh phụ giúp gia đình. Tình yêu kết trái khi con trai họ ra đời. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang khi Harris không may gặp tai nạn và qua đời khi đang trên đường trở về nhà ở Mumbai.

Phim Ấn Độ đề tài gia đình lên sóng SCTV11 - 1

Vượt qua nỗi đau, cũng là vì muốn có tương lai tốt cho con mình. Abeer đã ôm con đến nhà Harris để mong muốn có quyền lợi cho đứa trẻ. Nhưng khó khăn từ đây bắt đầu đến với cô. Để được chấp nhận trong gia đình chồng, Abeer đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc tạo mối quan hệ với mọi thành viên trong gia đình nhất là với mẹ chồng cô – bà Nigar, người luôn không thể chấp nhận cô con dâu “từ trên trời rơi xuống” này và tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi nhà. Đỉnh điểm là bà đã dùng đến nhiều thủ đoạn để giết chết Abeer, kể cả việc dùng rắn độc, thuốc độc hay mướn sát thủ.

Dù biết hết những thủ đoạn của mẹ chồng nhưng vì con mình Abeer đã nhiều lần tha thứ cho bà. Chính lúc đó, cô phát hiện ra một sự thật Nigar không phải là mẹ chồng của cô mà chỉ là vợ lẽ của bố chồng. Còn mẹ chồng thật sự của cô đã bị Nigar đẩy vào nhà thương điên. Abeer luôn phải đấu tranh để bảo vệ mình và để giúp mẹ chồng khỏi bệnh cũng như tìm lại vị trí của mình trong gia đình. Liệu ước muốn của cô có thể trở thành hiện thực?

Xem trailer phim Mảnh Đời Ngang Trái tại đây.

Mời Quý khán giả đón xem bộ phim truyện Ấn Độ Mảnh Đời Ngang Trái sẽ phát sóng lúc 19h20 hàng ngày trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN