Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!”

Tham gia chương trình truyền hình thực tế “Hành trình kết nối những trái tim”, cô nàng diễn viên xinh đẹp Minh Khuê bất ngờ chia sẻ cô thích mẫu người đàn ông… “rụt rè” một chút.

Với lối diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt xinh đẹp, cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn Minh Khuê lần đầu được khán giả biết đến qua vai Hương trong bộ phim “Cô gái xấu xí”. Nhận được nhiều sự quan tâm sau vai diễn ấn tượng, Minh Khuê tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật khi tham gia hàng loạt các bộ phim được yêu thích khác.

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 1

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 2

Ngoài công việc diễn xuất, Minh Khuê cũng rất đam mê ca hát và luôn âm ỉ ước mơ trở thành ca sĩ. Cô cũng đã sở hữu MV ca nhạc cho riêng mình, tuy nhiên vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn như mong đợi. Ngoài đời, nữ diễn viên gốc Hà Nội vô cùng xinh đẹp, dịu dàng và duyên dáng khác hẳn những vai diễn đa phong cách mà cô thể hiện trên phim ảnh. Nhận lời mời trở lại đồng hành cùng “chuyến xe hồng” bên cạnh danh hài Xuân Bắc và ca sĩ Lan Trinh, Minh Khuê hào hứng hòa nhập ngay vào câu chuyện tình yêu của bảy bạn trẻ.

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 3

Theo dõi diễn biến tình cảm của các thành viên, đặc biệt là tính cách của anh chàng Chuột Lắt, diễn viên Minh Khuê thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ: “Không biết tại sao nhưng em rất thích tuýp người đàn ông rụt rè một chút xíu. Em cảm thấy ở họ có một sự rất chân thành, một sự ngây thơ”. Tình tiết cô nàng Xu Xu chăm sóc cho Gấu Cười cũng được ca sĩ Lan Trinh tinh tế nhận xét: “Phụ nữ rất dễ yêu khi mà được đánh động cái tình thương như là sự quan tâm chăm sóc như là một người mẹ. Tự nhiên mình cảm thấy mình thương, mình muốn quan tâm cho người đó thì rất dễ yêu người ta.”

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 4

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 5

Chuyến xe hồng với bốn chàng trai và ba cô gái: Chú Tễu, Chuột Lắt, Đambri, Gấu Cười, Xu Xu, Cà Na, Sầu Riêng sẽ có những diễn biến vô cùng kịch tính, khi anh chàng rụt rè Chuột Lắt đã thể hiện thích Xu Xu nhưng cô nàng lại nghiêng về Gấu Cười. Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo cho mối tình “rối như tơ vò” này. Tình cảm Chú Tễu dành cho Cà Na ngày một nhiều, liệu anh chàng sẽ có quyết định như thế nào?

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 6

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 7

Minh Khuê: “Tôi thích mẫu người đàn ông rụt rè!” - 8

Lovebus tập 333 – “Vì đó là em” phát sóng vào lúc 22h00 thứ Ba ngày 14.04 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN