Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Midu và Primmy Trương đều bỗng dưng khoe “người ấy” dịp Noel

Thứ Ba, ngày 26/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngoài việc chia sẻ cuộc sống hạnh phúc đơn thuần, nhiều người còn đồn đoán rằng tình mới, tình cũ của Phan Thành đang có ẩn ý nào đó trao gửi đến nhau.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Midu vừa khiến công chúng xôn xao khi công khai hình ảnh với “tình mới” chỉ một ngày trước Giáng sinh. Bức ảnh được cô selfie cùng chàng trai giấu mặt, sử dụng tính năng Live Message (tin nhắn trực tiếp) kèm dòng chữ “Merry X-mas” lấp lánh như lời chúc Giáng sinh an lành cho mọi người. Điều này đã gây nhiều đồn đoán về người ấy của Midu trên mạng xã hội.

Midu và Primmy Trương đều bỗng dưng khoe “người ấy” dịp Noel - 1

Chỉ một ngày sau đó, bạn gái hiện tại Primmy Trương cũng nhanh chóng đăng tải hình ảnh bữa tối thân mật với Phan Thành như lời khẳng định tình cảm giữa hai người đang tiến triển rất tốt. Đôi bàn tay nắm chặt, 2 chiếc điện thoại đôi cùng một thông điệp yêu thương, nữ Beauty Blogger cũng không quên sử dụng tính năng live Message với thông điệp Giáng sinh an lành tương tự Midu.

Midu và Primmy Trương đều bỗng dưng khoe “người ấy” dịp Noel - 2

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ trong 2 bức ảnh, Midu và Primmy Trương còn khiến dân tình xôn xao vì dùng chung một thương hiệu điện thoại. Được biết đây là Galaxy Note 8, dòng điện thoại đẳng cấp và sang trọng nhất của Samsung.

Nhiều người đưa ra dự đoán siêu phẩm công nghệ Note 8 giúp lời khẳng định mình đang hạnh phúc và thành công của hai người đẹp càng có thêm sức nặng. Trong khi Midu là người đẹp đa tài, vừa tham gia nghệ thuật, làm giảng viên lại kinh doanh buôn bán thì Primmy Trương cũng thuộc hàng thiên kim tiểu thư giàu có, xinh đẹp và năng động.

Midu và Primmy Trương đều bỗng dưng khoe “người ấy” dịp Noel - 3

Midu và Primmy Trương đều bỗng dưng khoe “người ấy” dịp Noel - 4

Hiện Midu và Primmy Trương đang là hai cái tên khá được chú ý trong dư luận. Việc cùng lựa chọn và sử dụng Samsung Note 8 một lần nữa cho thấy “gu” của tình mới – tình cũ Phan Thành có vẻ khá giống nhau.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang