MC Gia Thành chia sẻ ấn tượng về dịp đến thăm trường quay tại Hollywood

Chủ Nhật, ngày 15/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Gia Thành hiểu rõ, không có nghề nghiệp nào dễ dàng. Dù đã sở hữu kinh nghiệm và có trong mình niềm đam mê to lớn dành cho nghề dẫn chương trình nhưng khi đứng ở một vị trí MC chuyên nghiệp, anh vẫn đối mặt với những khó khăn mà công việc này mang lại.

Nhiều tình huống khó xử bất ngờ diễn ra, những tập kịch bản dài, loạt yêu cầu chặt chẽ đến khó nhằn của nhà tài trợ đã có lần mang lại sự mệt mỏi cho anh.

MC Gia Thành chia sẻ ấn tượng về dịp đến thăm trường quay tại Hollywood - 1

MC Gia Thành chuẩn bị dẫn một event về giải trí.

Vì vậy, để học hỏi thêm về kinh nghiệm dẫn chương trình, nhất là cách xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trên trường quay mà không có trong kịch bản, MC Gia Thành thường đến một số trường quay của các đài truyền hình ở Hollywood để xem các chương trình giải trí, các talk show của những ngôi sao ở đây.

MC Gia Thành chia sẻ ấn tượng về dịp đến thăm trường quay tại Hollywood - 2

MC Gia Thành đến trường quay của NBC ở Universal Studios Hollywood để xem talk show của Kelly Clarkson.

Trong một lần đến trường quay ở Hollywood để xem chương trình talk show của Kelly Clarkson, MC Gia Thành bất ngờ nhận được một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa từ nữ diễn viên Jessica Alba - thần tượng của anh.

MC Gia Thành chia sẻ ấn tượng về dịp đến thăm trường quay tại Hollywood - 3

MC Gia Thành rời trường quay ở Hollywood với món quà nhỏ của Jessica Alba.

Ngoài công việc, MC Gia Thành còn có niềm đam mê bất tận du lịch. Những chuyến chu du giúp anh được ghé thăm nhiều nơi, giải toả căng thẳng đầu óc sau thời gian làm việc mệt mỏi và nạp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho công việc dẫn chương trình của anh.

“Công việc MC giúp tôi được đến nhiều nơi gặp gỡ và nói chuyện với nhiều người, học hỏi được nhiều điều hay, mới, lạ. Ngoài công việc, tôi thích đi du lịch, thăm nhiều nơi để có thêm kinh nghiệm và vốn sống. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho công việc dẫn chương trình của tôi,” nam MC tâm sự.

MC Gia Thành chia sẻ ấn tượng về dịp đến thăm trường quay tại Hollywood - 4

Gia Thành thích đi du lịch nhiều nơi để có thêm kinh nghiệm và vốn sống cho công việc MC.

Gia Thành được biết đến sau khi vượt qua nhiều ứng viên khác để trở thành MC game show đầu tiên tại Mỹ. Đó là game show Đồng Vàng, chuyên về ca dao tục ngữ Việt Nam, được thực hiện bởi đạo diễn Xuân Phước với sự tham gia chơi của nhiều sao Việt như diễn viên Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, Bùi Lê Kim Ngọc, Châu Kha, ca sĩ Bích Thảo, Châu Tuấn, Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc, Người Đẹp Đất Mũi Lý Ngọc Thu, Trần Ngọc Nguyên Khánh…

MC Gia Thành chia sẻ ấn tượng về dịp đến thăm trường quay tại Hollywood - 5

MC Gia Thành (trái) dẫn chương trình game show Đồng Vàng.

Ngoài công việc dẫn chương trình tại trường quay, Gia Thành còn làm MC trong những bữa tiệc cho các công ty, các event về giải trí,… Anh được khán giả yêu thích vì phong cách vui vẻ, hài hước.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-gia-thanh-chia-se-an-tuong-ve-dip-den-tham-truong-quay-tai-hollywood-502022...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung