Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử!

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 16:22 PM (GMT+7)

Nghe tin Hoài Linh làm thám tử, loạt sao Việt liền nhờ vả danh hài tìm người yêu, cún con, bạn thân, tìm mẹ, tìm bạn đi lạc. Không những vậy, cộng đồng mạng cũng khẩn khoản gửi thư nhờ thám tử Hoài Linh trợ giúp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi trend #timnguoilac nở rộ, gây xôn xao cộng đồng mạng, Hoài Linh liền mở dịch vụ thám tử. Lập tức, hàng loạt “đơn đặt hàng” được gửi tới tấp khiến dịch vụ mới của “Sáu Bảnh” bỗng chốc thu hút sự hiếu kỳ trên mạng xã hội.

Để ủng hộ ‘nghề’ mới của đàn anh, diễn viên Việt Anh đã tiếp lời ủng hộ Hoài Linh: “Bây giờ tìm người lạc là thứ tồn tại duy nhất, tất cả những cái khác có hay không, không quan trọng! Đã có dịch vụ thám tử Hoài Linh, lạc gì, mất gì, không phải lo! Comment ngay tại đây!”.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 1

Việt Anh quảng cáo dịch vụ thám tử Hoài Linh

Trước sự “bảo chứng” của công tử phim “Người phán xử”, cộng đồng mạng liền nhờ anh “tìm hộ trái tim” đồng thời “tiện thể tìm giúp thằng Tiền về”. Người thì nhờ vả Việt Anh “đang lạc người yêu, tìm về giúp mình”. Bạn Lã Thanh Huyền cũng đánh tiếng nhờ đồng nghiệp “tìm giúp chú vịt của nhóm mình đi lạc”.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 2

Hàng loạt comment nhờ vả dễ thương trên page cùa Việt Anh

Vừa nghe tin Hoài Linh có dịch vụ thám tử, ca sĩ Đức Phúc liền hớt hải tìm danh hài nhờ giúp đỡ. Học trò Mỹ Tâm cho biết trước đây khi gia đình còn khó khăn, đã phải bán một chú cún dễ thương. “Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Đó là em cún tên là Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng”, anh lên tiếng.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 3

Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình

MC Minh Xù cũng bày tỏ sự tin tưởng dành cho dịch vụ thám tử của Hoài Linh: “Nghe đồn chú Hoài Linh dạo này đang chuyển nghề thám tử. Ai có người thân đi lạc thì Xù nhờ chú tìm về giúp cho nha”.

Đồng thời, MC dễ thương cũng không quên nhờ “chú Hoài Linh tìm dùm con 6 múi đi lạc trong mùa hè”.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 4

Minh Xù nhờ Hoài Linh tìm lại 6 múi

Trường hợp của Đại Nhân khi tìm đến dịch vụ thám tử của Hoài Linh lại “chua chát” hơn. Anh chia sẻ từ khi ra ca khúc “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” thì bị tên bài hát vận vào người. “Bị hack facebook mất tích hơn 10 ngày quay lại thấy sao mà xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ lạc đi nào!”.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 5

Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ

Cee Jay cũng đánh tiếng nhờ “thám tử lừng danh Hoài Linh ở đâu xin ra tay giúp đỡ” bởi anh đang lạc mất “em ấy”. Vblogger hé lộ tình trạng của bản thân bằng các câu thơ để chờ mong danh hài vào cuộc: “Giờ phút nào anh cũng phát điên giống như người say/Em ở đâu, nói anh nghe anh sẽ đến ngay/Bắt taxi, grab Bike hay là máy bay/Chỉ để bên cạnh em dù đi lạc hết đêm nay”.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 6

CeeJay đang lạc mất ‘em’ ấy nhờ thám thử Hoài Linh tìm dùm

Trước sự nhờ vả của người nổi tiếng, chẳng mấy chốc dịch vụ thám tử của Hoài Linh bỗng “đắt hàng” hơn bao giờ hết khi cộng đồng mạng cũng tìm đến nhờ giúp đỡ.

Nhật Anh Trắng nhờ tìm kiếm bạn thân là đạo diễn Lê Quân. Trước đó, Lê Quân hứa sẽ quay MV cho Nhật Anh Trắng nhưng đi đâu mãi mà không thấy về. “Mà dạo này thấy lắm người mất tích quá, không biết thằng bạn tôi có dính líu tới vụ bắt cóc hàng loạt nào không. Nghe nói thám tử Hoài Linh cũng phải vào cuộc rồi, có ai bị lạc mất người thân nữa không thì mau nhờ thám tử tìm hộ đi ạ!!!!”, anh bày tỏ lo lắng cho sự an nguy của Lê Quân.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 7

Bạn Nhật Anh Trắng muốn tìm bạn đạo diễn Lê Quân

Dòng trạng thái của Nhật Anh Trắng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Những bình luận cho thấy sự hoang mang của mọi người. “Vụ gì đây nhỉ, mình nghe tin nhiều người đi lạc mà không biết phải sự thật không?”, “tìm người lạc có phải đang là xu hướng”, “mong anh sớm tìm được bạn” hay “Hoài Linh làm thám tử thật sao”.

Chưa dừng lại ở đó, bạn Như Nguyễn cũng tìm đến nhờ Hoài Linh tìm giúp em chồng. Như Nguyễn kể em chồng hẹn đi HardRock với bạn mà từ hôm qua vẫn chưa thấy về. “Đặc điểm nhận dạng em chồng thân yêu của Như là da trắng mặt xinh, chạy chiếc Kawasaki Z300 màu hường cá tánh. Chắc phải nhờ chú thám tử Hoài Linh, vừa bỏ ánh đèn sân khấu chuyển sang chuyên ngành mới tìm giúp đứa em chồng thân yêu quá”, Như Nguyễn viết trên trang cá nhân.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 8

Bạn Như Nguyễn muốn cậy nhờ thám tử Hoài Linh để tìm em chồng

Lập tức, bạn bè của Như Nguyễn bày tỏ sự ngạc nhiên khi NSƯT Hoài Linh chuyển nghề. Dù vậy, họ cũng dành trọn sự tin tưởng nơi danh hài sẽ “tìm được em ấy”.

Thế nhưng, Hoài Linh cũng gặp không ít khó khăn trước yêu cầu quá “đặc biệt” của một số khách hàng. Bạn Trường Phan khẩn khoản yêu cầu danh hài: “Thế giới này đáng sợ quá. Người thân mất tích diễn ra khắp nơi. Mình cũng đang tìm người yêu bị thất lạc 24 năm chưa tìm thấy nên nay phải đi nhờ thám tử Hoài Linh ra tay. Hi vọng tìm được người yêu sớm”.

Hoài Linh ‘quá tải’ với dịch vụ thám tử! - 9

Bạn Trường Phan nhờ thám tử Hoài Linh tìm người yêu

Liệu Hoài Linh có đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và anh sẽ làm gì trước thử thách này? Với hàng loạt đơn hàng kể trên, Hoài Linh sẽ phải rất đau đầu để giải quyết. Có nguồn tin cho rằng “Sáu Bảnh” sẽ tạm thời ngưng các show diễn để hoàn thành vai trò thám tử.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang