Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án âm nhạc “khủng”

Thứ Tư, ngày 21/03/2018 17:04 PM (GMT+7)

Dự án của Hoa hậu, Doanh nhân Trần Huyền Nhung kết hợp cùng Doanh nhân Phạm Thanh Long (đồng hương Thái Bình) - một người rất yêu thơ. Cả hai doanh nhân đều có tâm hồn nghệ sĩ và cùng chung lý tưởng trong cuộc sống.

Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án âm nhạc “khủng” - 1

Doanh nhân Trần Huyền Nhung và Doanh nhân Phạm Thanh Long bàn dự án tại The Reverie 6 sao Sài Gòn.

Doanh nhân Phạm Thanh Long là người rất yêu thơ, anh đã từng bỏ kinh phí hơn 500 triệu để tổ chức cuộc thi thơ tình trên mạng facebook. Cuộc thi thu hút đông đảo các nhà thơ trẻ, các nhà thơ, nhà văn trong cả nước quan tâm. Đặc biệt, anh được các fan cộng đồng mạng ủng hộ, báo chí quan tâm về một cuộc chơi vô cùng văn hoá và ý nghĩa. Cuộc thi của anh không cần nhà tài trợ, chỉ là thỏa mãn đam mê mang tính nhân văn của doanh nhân Phạm Thanh Long.

Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án âm nhạc “khủng” - 2

Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung sáng tác nhiều ca khúc về quê hương Thái Bình mà doanh nhân tâm đắc. Cả hai doanh nhân vừa là đối tác trong kinh doanh, vừa là anh em đồng hương thấu hiểu tâm hồn nghệ sĩ của nhau. Những địa chỉ mà hai doanh nhân bàn bạc công việc đều là nơi đẳng cấp của Sài Gòn tầm cỡ 5 sao, 6 sao.

Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án âm nhạc “khủng” - 3

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung quý phái, sang trọng

Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung chia sẻ: “Tôi đang hoàn thiện kế hoạch về một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, Doanh nhân Phạm Thanh Long là người đầu tiên đồng hành cùng tôi, cổ vũ tinh thần cho tôi để sớm thực hiện dự án. Cứ gọi là cuộc chơi âm nhạc cho dễ hiểu. Nhưng sẽ tìm ra những người tài năng thực sự, có tố chất âm nhạc thật ấn tượng nên tôi mới lấy tên cuộc thi Giọng Hát Ấn Tượng”.

Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án âm nhạc “khủng” - 4

Hoa hậu vì Cộng đồng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án âm nhạc “khủng” - 5

Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung không chỉ có vẻ đẹp mặn mà, quý phái, mà còn đẹp từ tâm tỏa sáng. Một người phụ nữ đa tài, đa cảm và một doanh nhân có đầy đủ tiềm năng trong xã hội. Chị luôn coi trọng uy tín với mọi người và “chọn mặt gửi vàng” cho những giá trị tinh thần lớn lao.

Theo Anh Thư (Khám phá).