"Hãy yêu nhau đi" mang tới thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lúc khó khăn là lúc con người được thử thách. Hành trình ấy luôn có tình yêu, điều mà ca khúc “Heal the World” của Michael Jackson ví von rằng: chiếm một vị trí trong trái tim mỗi người, làm cho trái tim tỏa sáng, không còn tổn thương hay đau buồn. Với ý nghĩa này, VTV3 ra mắt chương trình mới Hãy yêu nhau đi lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần.

"Hãy yêu nhau đi" mang tới thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách - 1

Với phần dẫn dắt thông minh và dí dỏm của MC Thành Trung, các nhân vật tham gia chương trình được kết nối linh hoạt qua ba nội dung chính: Hôm qua - Hôm nay - Ngày mai. Bởi có câu: “Anh chỉ yêu em 3 ngày: Hôm qua, Hôm nay, & Ngày mai”. Sân khấu của chương trình được thiết kế mô phỏng một khu chung cư với nhiều ô nhà sáng đèn. Tại không gian này, Hãy yêu nhau đi có thể là một cuộc hò hẹn theo nghĩa hẹp là sự kết nối tình cảm của những người độc thân, rộng hơn có thể “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc.

MC Thành Trung bật mí: "Hãy yêu nhau đi là cuộc đối thoại với nhiều người, nhiều góc nhìn khác nhau: chuyên gia, nghệ sĩ, người trong cuộc, người có trải nghiệm trong cuộc sống. Mỗi nhân vật ở trong một không gian có một góc nhìn khác nhau, còn tôi ở góc độ người dẫn chương trình sẽ kết nối với tất cả".

Những câu chuyện trong Hãy yêu nhau đi hứa hẹn mang tới nhiều nội dung thú vị. Các nhân vật đến với chương trình với khúc mắc trong quá khứ, điều khiến họ chưa quyết định ở hiện tại hay một chút gì đó còn mù mờ ở tương lai.

Với sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm như chuyên gia tâm lý, cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ, những nút thắt đó sẽ được mở ra một cách tự nhiên. Ê kíp thực hiện không giới hạn chỉ là một câu chuyện tình cảm của hai nhân vật nam-nữ, mà mở rộng để khán giả theo dõi cảm thấy có cả câu chuyện của chính mình trong đó. 

"Hãy yêu nhau đi" mang tới thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách - 2

Một hương vị lạ trong chương trình đó là bộ câu hỏi của Hãy yêu nhau đi. Ê-kíp thực hiện đã tiếp cận một nghiên cứu trên thế giới về Những câu hỏi dẫn lối đến tình yêu. Thiết kế bộ câu hỏi này cho các nhân vật, nhóm sản xuất muốn thêm một lần nữa kiểm nghiệm lực hấp dẫn của các câu hỏi,của những  ánh mắt nhìn nhau sẽ tạo nên cảm xúc thật sự thế nào.

"Hãy yêu nhau đi" mang tới thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách - 3

Tham gia đợt ghi hình đầu tiên, các ca sĩ sẽ mang tới những bản tình ca đầy lãng mạn cho cho chương trình... Không chỉ đóng vai trò là những tiết mục ca nhạc thư giãn, những bài hát đóng vai trò kết nối, đan xen vào câu chuyện tình yêu, là gia vị thúc đẩy cảm xúc bên trong của nhân vật. Bên cạnh đó, sự xuất hiện gần gũi của các cặp vợ chồng nghệ sĩ như vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, NSND Lan  Hương - NSƯT Đỗ Kỷ, cặp đôi “Đồng Lệ” của Mùa hoa tìm lại (Duy Hưng-Thanh Hương), vợ chồng Hoàng Bách, nghệ sĩ Tú Oanh….; những phần tư vấn gợi mở từ các chuyên gia tâm lý giúp các nhân vật dễ dàng chia sẻ và mở lòng hơn.

Anh Duy Anh, một trong những nhân vật tham gia cho biết: "Chương trình tạo ra cho khách mời sự thoải mái cũng như thúc đẩy sự phát triển cảm xúc bên trong của nhân vật. Thông qua  phần giao lưu với MC, nghệ sĩ, chuyên gia, mình muốn nói ra những điều thậm chí suy nghĩ thầm kín bên trong chưa bao giờ bộc lộ ra đối với nửa kia của mình. Hãy yêu nhau đi là chất xúc tác, lôi những tình cảm do áp lực của cuộc sống trong dịch bệnh để mỗi người có thể cảm nhận được về nhau rõ hơn và suy nghĩ một cách tích cực hơn cho tương lai".

Sản xuất Hãy yêu nhau đi trong thời điểm khó khăn và đầy thử thách của dịch bệnh, ê kíp thực hiện tự đặt câu hỏi: liệu trong thời điểm này, một chương trình hẹn hò có phù hợp hay không, và nhận thấy ở bất cứ thời điểm nào, chúng ta cũng cần tình yêu. Thời điểm khó khăn cũng là lúc cần kết nối chia sẻ, các cặp vợ chồng, người còn độc thân tìm thấy niềm vui để tâm sự, để trao yêu thương. Trong mỗi số, ê kíp sẽ kết nối với một câu chuyện nghệ sĩ tại Việt Nam hoặc nước ngoài với mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách, chúng ta vẫn luôn ở gần nhau. 

Các cặp đôi có cơ hội kết nối để mang tới những thông điệp tích cực gắn với tình yêu tại Hãy Yêu Nhau Đi - VTV3, 20h chủ nhật hàng tuần.

Page: VTV3 (https://www.facebook.com/giaitrivtv3)

Đăng ký tham gia tại đây: http://hayyeunhaudi.vtv.vn

Nguồn: http://danviet.vn/hay-yeu-nhau-di-mang-toi-thong-diep-yeu-thuong-xoa-nhoa-khoang-cach-5020212199...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung