Hà Trí Quang khoe may mắn vì… quá đẹp trai

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiếp tục chuyến hành trình tại Đà Nẵng xinh đẹp trong chương trình “Lữ Khách 24h”, Hà Trí Quang – Lê Vinh sẽ đối đầu thử thách “Xin ngủ trọ qua đêm”. Chàng diễn viên Hà Trí Quang tự tin khoe may mắn khi thành công xin ngủ trọ được tại ngôi nhà đầu tiên với lí do… “trai đẹp có khác”.

Sự kiện: Hà Trí Quang

Trải qua chuyến hành trình đầu tiên với chuỗi thử thách đầy thú vị, Hà Trí Quang – Lê Vinh gây ấn tượng với khán giả về 2 anh chàng diễn viên điển trai, vui tính và đầy thân thiện. Nhanh nhẹn, tỉ mỉ cộng thêm phần may mắn, Hà Trí Quang dễ dàng chiến thắng thử thách với món Cao lầu – đặc sản Hội An. Trong khi đó, Lê Vinh lại khá vất vả vì thực hiện món “bánh tránh cuốn thịt nướng” đòi hỏi sự khéo léo cao.

Hà Trí Quang khoe may mắn vì… quá đẹp trai - 1

Hà Trí Quang khoe may mắn vì… quá đẹp trai - 2

Ở tập phát sóng tuần này, 2 lữ khách sẽ tiếp tục lên đường thực hiện thử thách “xin ở trọ” đầy bất ngờ tại thôn Trà Kiểm, xã Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng. Sở hữu ngoại hình sáng cùng nụ cười thân thiện, Hà Trí Quang tiếp tục may mắn khi nhận được sự đồng ý ngay trong lần xin ở nhà đầu tiên. Anh chàng còn hài hước trả lời bạn đồng hành Lê Vinh lí do tìm được nhà nhanh là vì: “Em mà, trai đẹp có khác anh ơi!”

Hà Trí Quang khoe may mắn vì… quá đẹp trai - 3

Hà Trí Quang khoe may mắn vì… quá đẹp trai - 4

Không xin được từ ngôi nhà đầu tiên như Hà Trí Quang, nhưng Lê Vinh cũng rất may mắn khi tìm được nhà của vị trưởng làng của thôn. Những bữa cơm ấm lòng, những chia sẻ chân tình, đầy xúc động với những người dân nơi đây sẽ được hai lữ khách trải nghiệm một cách chân thật nhất trong suốt thời gian tá túc.

Hà Trí Quang khoe may mắn vì… quá đẹp trai - 5

Diễn biến hành trình “Lữ Khách 24h” với sự tham gia của Hà Trí Quang – Lê Vinh được phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 01.05 trên HTV7. Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/LuKhach24h. Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây.

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
sự kiện Hà Trí Quang
Báo lỗi nội dung