Giải mã sự biến mất vết sẹo trong truyền thuyết của "Bao Chuẩn"

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Một clip hài đang “gây sốt” cộng đồng mạng thời gian gần đây “Bao Chuẩn thật – Bao Chuẩn giả” đã chỉ ra bí quyết mà ai nghe qua cũng đều muốn lưu vào ngay để dùng về sau.

Đoạn clip hài dài hơn 2 phút, với sự hóa thân đầy duyên dáng của quán quân Cười Xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm trong vai Bao Công. Hiện tại vẫn chưa rõ bằng cách nào đó Bao Đại Nhân tìm thấy bí kíp mờ sẹo, nhưng chỉ sau 4 tuần sử dụng, Bao Học Sĩ lại phải đối mặt với những tình huống éo le, dở khóc dở cười tiếp nối sau phép màu trị sẹo của mình.

Giải mã sự biến mất vết sẹo trong truyền thuyết của "Bao Chuẩn" - 1

Khi thì bị fan cứng “tra hỏi”

Giải mã sự biến mất vết sẹo trong truyền thuyết của "Bao Chuẩn" - 2

Lúc thì người “nâng khăn sửa túi” tưởng “người lạ ơi”

Giải mã sự biến mất vết sẹo trong truyền thuyết của "Bao Chuẩn" - 3

Đến cả thích khách cũng không thèm ám sát mà rủ đi … lai rai vài chén

Nhiều người “bế quan tọa cảng” vì sẹo lồi

Không giống như Bao Đại Nhân, vết sẹo với ông là “dấu hiệu nhận biết” và mặc dù không gây hại đến sức khỏe, nhưng việc sẹo lồi lì lợm án ngữ một cách khó ưa trên khuôn mặt luôn là nỗi mặc cảm của nhiều người. Điều lo lắng hơn vì không chăm sóc đúng cách có thể tạo ra vết sẹo to hơn ban đầu. Không ít chị em xem clip xong phải chia sẻ thật lòng rằng vì những vết sẹo này mà đôi khi họ phải lùi vào “bế quan tọa cảng” từ trang phục, giao tiếp tới hoạt động xã hội.

Giải mã sự biến mất vết sẹo trong truyền thuyết của "Bao Chuẩn" - 4

Sẹo – nỗi ám ảnh không của riêng ai

Nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, Thúy Hạnh, MC Minh Trang … cũng chia sẻ trước đây chưa từng nghĩ đến việc có thể xóa mờ vết sẹo chỉ sau 4 tuần.

Giải mã sự biến mất vết sẹo trong truyền thuyết của "Bao Chuẩn" - 5

Thủy Anh bất ngờ trước hiệu quả xử lý sẹo chỉ sau 4 tuần.

Hé lộ câu chuyện “4 tuần trước” của Bao Chuẩn

Trên thực tế, nếu biết chăm sóc sẹo đúng cách cũng như sử dụng sản phẩm đặc trị sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể những vết sẹo ngoài ý muốn như cách Bao Chuẩn đã làm.

Tìm hiểu thêm sẽ thấy, giai đoạn hình thành sẹo diễn ra từ 3 tuần đến 3 tháng sau khi lành thương. Lúc này, vết sẹo cần được duy trì độ ẩm, cung cấp đầy đủ các hợp chất như silicone, vitamin E & C để nuôi dưỡng tế bào da, thúc đẩy lành thương và làm phẳng sẹo. Đây là thời điểm vàng cần điều trị để việc chăm sóc sẹo đạt hiệu quả như mong muốn..

Bao Chuẩn có lẽ đã biết được điều này nhưng vì lý do nào đó ông quên không nói trước với mọi người để giờ đây chỉ còn biết đứng chôn chân không nói nên lời như ba tình huống trong clip.

Với nhiều chị em phụ nữ, sau dịp này, không chỉ sự tự tin mà cả sắc đẹp vốn là niềm kiêu hãnh rất riêng của một nửa thế giới theo đó cũng quay lại.

HIRUSCAR SILICONE PRO – Dòng sản phẩm với công thức tối ưu từ Thụy Sỹ, đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc xử lý sẹo to, sẹo lồi, sẹo mổ sau sinh. 86%-96% người dùng hài lòng phẳng sẹo, giảm sẹo & mờ sẹo SAU 4 TUẦN.

Sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu đầu ngành khuyên dùng.

>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm Hiruscar Silicone Pro tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/HiruscarVietnam.vn/

Website: https://hiruscar.vn/hiruscar-silicone-pro/

>>Link mua hàng trực tuyến:

Lazada : https://goo.gl/trBRms

Shopee: https://goo.gl/1focYE

(Theo Khám phá).