F0 không cô đơn - Sát cánh cùng F0 vượt qua dịch bệnh

Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 17:11 PM (GMT+7)

Trong khuôn khổ hoạt động của nhóm cộng đồng “F0 không cô đơn”, Liveshow âm nhạc “Sài Gòn, Hẹn một ngày sớm thôi!” sẽ được livestream trực tiếp trên nhóm vào lúc 20:00 hôm nay 27 tháng 8 với sự tham gia của các ca sỹ Văn Mai Hương, Anh Tú, Jang Mi, SMELOD và MC Liêu Hà Trinh.

F0 không cô đơn - Sát cánh cùng F0 vượt qua dịch bệnh - 1

Thông qua chương trình âm nhạc này, Nhóm cộng đồng, các nghệ sĩ tham gia chương trình mong muốn sẻ chia, động viên các F0, các y bác sỹ, các lực lượng tuyến đầu giúp họ bớt cảm thấy lo lắng, mệt mỏi, được thư giãn, tái tạo năng lượng mới để lạc quan vượt qua dịch bệnh Covid -19.

Chương trình sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị, những giai điệu đẹp, những hơi thở của thành phố và gửi đi thông điệp tất cả chúng ta sẽ sớm bình an và cả nước sớm vượt qua đại dịch.

F0 không cô đơn - Sát cánh cùng F0 vượt qua dịch bệnh - 2

Ca sỹ Anh Tú chia sẻ: “Khi được Ban quản trị nhóm “F0 không cô đơn” mời tham gia liveshow trực tuyến tôi vui vẻ nhận lời ngay. Như tên chương trình đã nói hộ - tôi mong muốn dịch sớm được kiểm soát, để một ngày sớm thôi, chúng ta lại được trở về cuộc sống bình thường, không còn giãn cách, thành phố và cả nước lại trở lại với nhịp sống nhộn nhịp vốn có”.

Tận dụng sức mạnh 4.0 để kết nối và sẻ chia cùng mọi F0

Chung tay vào cuộc chiến chống Covid-19, Group Facebook “F0 không cô đơn” - cộng đồng trực tuyến dành cho các bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 tại địa chỉ: facebook.com/groups/F0khongcodon. Với sứ mệnh giúp các bệnh nhân Covid-19 nhận được sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu từ cộng đồng, “F0 không cô đơn” mang đến các hoạt động tương tác hấp dẫn và thú vị.

F0 không cô đơn - Sát cánh cùng F0 vượt qua dịch bệnh - 3

Là một trong những Admin quản trị của nhóm, Ông Đặng Thanh Hùng, Phó Tổng giám đốc Công ty NS BlueScope Việt nam cho biết: “Tôi đã và đang chứng kiến những người bạn, người thân quanh tôi khi bị nhiễm Covid -19, họ rất đau khổ, lo lắng, người thân của họ cũng lo lắng không kém. Tôi suy nghĩ mình cần làm một điều gì đó có ích để giúp họ không cảm thấy cô đơn, áp lực, buồn chán và cái tên “F0 không cô đơn” vụt lên trong đầu và tên Nhóm ra đời. Tôi hy vọng các bệnh nhân Covid-19 nhận được sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu và giúp đỡ từ cộng đồng”.

Bằng việc thường xuyên tổ chức miễn phí hàng loạt các hoạt động thiết thực, cộng đồng này sẽ là nền tảng trực tuyến bổ ích để bệnh nhân SARS-CoV-2 hồi phục nhanh chóng, cũng như tạo điều kiện cho những mạnh thường quân muốn giúp đỡ cộng đồng giữa đại dịch. Chỉ với một chiếc điện thoại, mọi bệnh nhân đã có thể dễ dàng kết nối đến những y bác sĩ và các đường dây nóng sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Giúp F0 hồi phục và nâng cao từ thể chất đến tinh thần

Trong hoạt động tư vấn dịch bệnh, các chuyên gia y tế đầu ngành đến từ Đại học Y dược TP.HCM sẽ hướng dẫn F0 phương pháp điều trị Covid-19 đúng cách và an toàn, cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất về đại dịch này. Để giúp mọi người nâng cao sức đề kháng, bác sĩ sẽ phổ biến các chế độ dinh dưỡng cụ thể cho từng nhóm thể trạng. Kèm theo đó, nhiều bài tập thể dục đơn sẽ được hướng dẫn cụ thể cho các F0 dễ dàng thực hiện tại nhà hoặc khu cách ly.

F0 không cô đơn - Sát cánh cùng F0 vượt qua dịch bệnh - 4

“Đặc biệt hơn, “F0 không cô đơn” sẽ tổ chức các chương trình livestream giải trí đặc sắc, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như Đại Nghĩa, Việt Hương, Tự Long,… Bên cạnh kịch giải trí “Bi – hài chuyện F0”, các thành viên trong group còn được theo dõi các nội dung livestream đa dạng từ “Nghệ sĩ đồng hành cùng f0”, “F0 hỏi xoáy mùa Covid”, “Cùng F0 đại chiến Covid” cho đến “Một ngày cùng F0”, “Hát cùng F0”,… Các trò chơi và hoạt động tương tác này không chỉ mang đến các món ăn tinh thần bổ ích cho bệnh nhân, mà còn giúp họ có cơ hội nhận được hàng loạt giải thưởng hấp dẫn", ông Hùng chia sẻ.

Giữa rất nhiều những thông tin tiêu cực mỗi ngày đến từ Covid-19, Bluescope Việt Nam và “F0 không cô đơn” sẽ không ngừng nỗ lực để chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, giúp đỡ các bệnh nhân bằng tất cả tình yêu thương của những người con đất Việt. Hãy chia sẻ ngay cộng đồng ý nghĩa này đến những F0 xung quanh bạn và cùng nhau quyết tâm chiến thắng đại dịch.  

Nguồn: http://danviet.vn/f0-khong-co-don-sat-canh-cung-f0-vuot-qua-dich-benh-50202127817115685.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung