Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh

Thứ Hai, ngày 13/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong gameshow “Bạn Có Thực Tài” với vai trò giám khảo chuyên môn, đạo diễn Đức Thịnh lần đầu tiên thể hiện tài năng nhảy “bá đạo” trên nền nhạc hit “Bay” của nữ ca sĩ Thu Minh.

Vốn là một cái tên khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, nhất là những người yêu kịch, Đức Thịnh là một trong số những nghệ sĩ luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ qua từng vai diễn. Ngoài công việc diễn xuất, Đức Thịnh còn là một đạo diễn tài ba với các bộ phim truyền hình do anh thực hiện. Gần đây nhất, anh lấn sân điện ảnh với bộ phim đầu tay - “Ma dai” được ấp ủ gần 2 năm. Bộ phim khi công chiếu gây được tiếng vang lớn và đã đạt được những thành công đầy bất ngờ.

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh - 1

Xuất hiện trên ghế nóng “Bạn Có Thực Tài” với vai trò giám khảo chuyên môn, Đức Thịnh vừa tham gia đã bị MC Quyền Linh làm khó: “Đức Thịnh lần đầu ngồi ghế vui này, giờ bạn có 2 phút biểu diễn biệt tài làm sao cho khán giả vỗ tay”. Bản tính vốn hài hước, anh hào hứng đáp lại bằng chia sẻ: “Ở sân khấu, Thịnh có biệt tài là... nhảy. Thịnh sẽ nhảy cho mọi người xem, nhảy là phải xung lên”.

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh - 2

Với nền nhạc là ca khúc “Bay” – một bản hit đình đám của nữ ca sĩ Thu Minh, đạo diễn Đức Thịnh sẽ thể hiện tài năng nhảy “bá đạo” khiến cả khán phòng cực kỳ vui nhộn, cả BGK chuyên môn dù cười nghiêng ngả cũng phải đứng lên hò hét. Danh hài Minh Nhí chết cười với màn nhảy của Đức Thịnh, nhận xét: “Trời ơi, khán giả chấm điểm cũng bị loạn luôn. Cột đỏ cũng 100, cột xanh cũng 100. Tài năng của Thịnh bất phân thắng bại.”. Còn MC Quyền Linh cũng nắc nẻ: “Nhảy sao mà điện cũng mát luôn..”

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh - 3

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh - 4

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh - 5

Teaser tập 7 với màn nhảy “bá đạo” của Đức Thịnh: Xem tại đây

Tuy là lần đầu làm giám khảo cuộc thi tài năng, nhưng với kiến thức chuyên môn về nghệ thuật, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá cho các thí sinh:  “Khi 1 người biểu diễn trên sân khấu có 2 điều cuốn hút có là tài năng và sự thanh xuân. Thử thách lớn nhất của chương trình là thời gian hai phút. Thời gian ngắn nên thí sinh phải biết đâu là cao trào của tiết mục và nhấn vào đó ngay từ đầu. Chứ chứ đơn điệu thì khó thuyết phục được BGK khán giả lắm.” 

Đức Thịnh khuấy động với màn nhảy “bá đạo” trên nền hit Bay của Thu Minh - 6

Bên cạnh màn trình diễn tài năng của giám khảo Đức Thịnh, các tiết mục dự thi sẽ có những thể loại đa dạng như: múa bụng, beatbox, hát, biệt tài, hip – hop,… Đặc biệt, tham gia tuần này còn có sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Đức Hậu(Lệ Rơi) – một hiện tượng mạng “làm mưa làm gió” cộng đồng xã hội ảo trong thời gian qua. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả truy cập faceboo. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. Tập 7 “Bạn Có Thực Tài” phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai 13/07 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang