Đông đảo người dùng TikTok theo dõi buổi livestream chia sẻ hậu trường phim “Ròm”

Thứ Bảy, ngày 26/09/2020 16:08 PM (GMT+7)

Đạo diễn Trần Thanh Huy và diễn viên Anh Tú của bộ phim “Ròm” đã có buổi livestream trực tiếp trên nền tảng TikTok trong chương trình “TikTok Cine” vào tối qua để chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh bộ phim này.

Tối qua, chương trình mang tên “TikTok Live Cine và phim Ròm” được livestream trực tiếp trên kênh lên sóng TikTok Live Việt Nam. Đoàn phim “Ròm” gồm đạo diễn phim Trần Thanh Huy, nam diễn viên Anh Tú Wilson đã góp mặt cùng với MC Liêu Hà Trinh chia sẻ về những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc xoay quanh bộ phim “Ròm” ra mắt khán giả từ hôm nay. Chương trình đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều khán giả trên nền tảng TikTok.

Bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy được khán giả chú ý khi thắng giải New Currents - giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019. Trải qua quá trình sản xuất trắc trở cùng thời gian dài gần 8 năm, cuối cùng “đứa con” tâm huyết của đạo diễn Trần Thanh Huy cũng đã đến được khán giả Việt trên màn ảnh rộng. Trong buổi livestream trên TikTok, đạo diễn Thanh Huy không giấu được niềm hạnh phúc và lo lắng khi “Ròm” chính thức công chiếu.

Đông đảo người dùng TikTok theo dõi buổi livestream chia sẻ hậu trường phim “Ròm” - 1

Bộ phim “Ròm” nhận được sự chú ý lớn từ công chúng

Buổi livestream 1 tiếng đã mang đến không khí thoải mái, gần gũi và chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ đầy cảm xúc. Ngoài đạo diễn, sự góp mặt không thể thiếu trong chương trình là nam diễn viên Anh Tú trong vai Phúc. Anh Tú Wilson dịp ngồi lại chia sẻ nhiều hơn về vai diễn gai góc của mình cũng như tình bạn đặc biệt giữa anh và nam diễn viên chính Trần Anh Khoa (vai Ròm) trong suốt quá trình quay phim.

Đông đảo người dùng TikTok theo dõi buổi livestream chia sẻ hậu trường phim “Ròm” - 2

Chương trình TikTok Cine livestream với đạo diễn, diễn viên “Ròm”

Câu chuyện hậu trường thú vị giữa đạo diễn và diễn viên của “Ròm” cũng đã giúp buổi livestream trở hấp dẫn và thu hút số lượng người xem “khủng”. Qua những chi tiết hậu trường dí dỏm như câu cửa miệng của đạo diễn Trần Thanh Huy, tật xấu của Anh Tú trong quá trình quay phim,…người xem đã có thể hiểu rõ hơn tính cách của từng người.

Đây là số phát sóng đầu tiên của nội dung hoàn toàn mới trên nền tảng TikTok là “TikTok Cine”. Chương trình talkshow trực tiếp này xoay quanh các bộ phim được công chiếu ngoài rạp. Nội dung xoay quanh các câu chuyện hậu trường thú vị của các bộ phim từ góc nhìn của đoàn làm phim.

Trước đó, vào tháng 7/2020, TikTok vừa bổ sung thêm tính năng livestream và nhận được hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người dùng. Nhờ những trào lưu đơn giản nhưng hấp dẫn, Tik Tok đã trở thành nền tảng chia sẻ video được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Các sản phẩm của TikTok đều tạo được sự quan tâm lớn nhờ đem đến không gian giải trí gần gũi, vui nhộn cho người dùng. Điểm nổi bật của TikTok là người dùng không chỉ tiếp nhận các xu hướng mà có thể dễ dàng sản xuất những đoạn clip hưởng ứng.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-dao-nguoi-dung-tiktok-theo-doi-buoi-livestream-chia-se-hau-truong-phim-ro...

(Dân Việt).