DJ Bình Hồ khẳng định tên tuổi nhờ duyên nghề và sự nhiệt huyết

DJ Bình Hồ sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng điêu luyện trên “đấu trường” âm nhạc. Đối với anh, nghề nào cũng cần cái duyên và niềm đam mê thì mới gặt hái được thành công. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng những thành tựu của chàng DJ Bình Hồ làm nhiều người ngưỡng mộ.

DJ Bình Hồ - Gương mặt DJ tài năng của Việt Nam

DJ Bình Hồ tên thật là Hồ Đức Bình, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh là gương mặt DJ tài năng và được mời tham gia trình diễn tại nhiều tụ điểm giái trí trên khắp Việt Nam. Những sản phẩm âm nhạc được sản xuất bởi Bình Hồ luôn được khán giả đón nhận, yêu thích.

DJ Bình Hồ khẳng định tên tuổi nhờ duyên nghề và sự nhiệt huyết - 1

 DJ Bình Hồ với phong cách cool ngầu

Chia sẻ về những ngày mới vào nghề; chàng trai trẻ khẳng định: “Nghề nào cũng có khó khăn riêng. Muốn đi được lâu với nghề, chúng ta phải thật bản lĩnh và không ngại thử thách.” Là một DJ với gương mặt trẻ trung, năng động nhưng ít ai biết Bình Hồ đã dấn thân vào nghệ thuật khá sớm. Từ thuở nhỏ, anh đã xác định bản thân rất yêu âm nhạc; và nhạy cảm với những hòa âm, phối khí. Có lẽ vì thế, niềm đam mê đã giúp anh “đi đúng đường, đúng hướng” để chập chững làm DJ qua các buổi party nhỏ; tiệc sinh nhật của bạn bè trước khi trở thành gương mặt DJ tài năng được nhiều người biết đến hơn.

Bình Hồ bản lĩnh vượt qua cạm bẫy của nghề DJ

DJ Bình Hồ khẳng định tên tuổi nhờ duyên nghề và sự nhiệt huyết - 2

Gương mặt đầy triển vọng của DJ Bình Hồ

Nghề nào cũng có những cạm bẫy và đòi hỏi bản thân phải “vững lòng” thì mới đi được xa như ngày hôm nay. Theo Bình Hồ, DJ là nghề khá nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người “quay đĩa” không tỉnh táo và cứng rắn sẽ dễ đánh mất bản thân và rơi vào “sự sắp đặt” của người khác. Bằng đam mê và nhiệt huyết với nghệ thuật, Bình Hồ khẳng định: “Cuộc sống là do con người quyết định. Yếu tố môi trường chỉ là một trong những tác động nhỏ. Nếu có bản lĩnh thì dù làm việc gì, ở đâu cũng sẽ sống tử tế. Ngược lại, nếu bản thân dễ xiêu lòng thì dù ở vị trí nào cũng sẽ biến chất.”

DJ Bình Hồ gặt hái thành công dù tuổi đời còn khá trẻ

DJ Bình Hồ khẳng định tên tuổi nhờ duyên nghề và sự nhiệt huyết - 3

DJ Bình Hồ luôn dẫn đầu bảng xếp hạng DiiJam

Với tài năng chơi nhạc điêu luyện, Bình Hồ được xem là một trong người nổi tiếng với xu hướng dòng Vinahouse hiện nay. DJ Bình Hồ được đánh giá là gương mặt đầy triển vọng trong nghề. Bằng chứng là anh chàng đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng DiiJam trong nhiều tháng liền. Và là DJ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội khi sở hữu lượng fan khủng lên đến trăm ngàn lượt followers. 

DJ Bình Hồ khẳng định tên tuổi nhờ duyên nghề và sự nhiệt huyết - 4

Chàng DJ trẻ góp mặt trong các bar, club nổi tiếng từ Bắc vào Nam

Bão chứng cho độ hot và tài năng của mình, Bình Hồ luôn xuất hiện “dày đặc” ở những quán bar, club có tên tuổi từ Bắc vào Nam.

Dù tuổi đời còn khá trẻ, tuổi nghề đã cho anh những thành công vang dội mà bao người trẻ phải mơ ước. Điều này giúp anh tự chủ tài chính từ sớm. Chia sẻ về những dự định tương lai, DJ Bình Hồ tiết lộ: “Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Bình Hồ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vô cùng. Trong tương lai, mình sẽ không ngừng học hỏi, cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Đồng thời, mình cũng sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa; và cho ra nhiều sản phẩm phục vụ các bạn.”

DJ Bình Hồ khẳng định tên tuổi nhờ duyên nghề và sự nhiệt huyết - 5

Chàng DJ trẻ bật mí về tương lai và những dự định phát triển nghề

Nguồn: http://danviet.vn/dj-binh-ho-khang-dinh-ten-tuoi-nho-duyen-nghe-va-su-nhiet-huyet-50202130716451...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung