Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều năm vừa qua, đạo diễn Lê Hoàng đã ghi dấu ấn khi ngồi ghế giám khảo nhiều chương trình truyền hình.

Mới đây, nhân dịp “ngồi ghế nóng” mùa giải 2016 gameshow “Bạn Có Thực Tài?”, nam đạo diễn đã có những lời chia sẻ chân thành với các thí sinh: “Suốt ba mùa giải vừa qua, sân chơi Bạn Có Thực Tài? đã xuất hiện rất nhiều tiết mục có kỹ thuật ok, thái độ biểu diễn tốt, nhưng lại tiếc nuối ở chỗ thiếu sót về mặt dàn dựng, biên đạo. Trên đời nó sinh ra đạo diễn là vì vậy. Các bạn thí sinh cần phải có một người biên đạo tốt sẽ tránh được rất nhiều sai lầm, điển hình nhất là việc “nướng” phí nhiều thời gian trên sân khấu.”

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 1

Đạo diễn Lê Hoàng (giữa) tiếc nuối khi nhiều tiết mục xứng đáng ra đã xuất sắc hơn nhiều. Gameshow “Bạn Có Thực Tài?”. Chương trình phát sóng 21h30 thứ hai 18/04 trên HTV7

“Bạn Có Thực Tài?” là một sân chơi đã phát sóng được 3 mùa giải liên tiếp. Suốt thời gian vừa qua, chương trình đã đón nhận nhiều thí sinh đến từ đa dạng xuất thân (sinh viên, công nhân, biểu diễn đường phố, người lớn tuổi, thiếu nhi...) nhưng có chung đam mê với một loại hình nghệ thuật nhất định. Có thể không quá chuyên nghiệp, nhưng tất cả cùng chung mong muốn được chứng minh tài năng với đông đảo khán giả, được dịp xem lại bản thân đã “đến đâu”. Phần thưởng giành cho người “đi đến cuối cùng” là 100,000,000 VNĐ.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 2

Mùa giải 2016 tuy mới diễn ra được 3 tuần đã xuất hiện rất nhiều sự thú vị. Chàng “ca sĩ” thợ may đến từ Ninh Thuận đã xuất sắc giành chức vô địch tuần 1 với ca khúc Xin làm người xa lạ.

Cùng ngồi “ghế-nóng” tuần này, ca sĩ Phương Thanh đồng ý với quan điểm cùa nam đạo diễn. Cô chia sẻ thêm: “Thí sinh nên cân nhắc khi mời thành viên BGK diễn chung. Bởi nếu tiết mục bị giới hạn thời gian thì thí sinh sẽ khó kiểm soát được hành động, thời gian nếu làm vậy. Nếu muốn mời, chỉ mời một phần nhỏ thôi. BGK đâu bị trừ điểm, thí sinh mới bị trừ điểm nếu bị sai sót.”

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 3

Phương Thanh là một giám khảo nổi tiếng bênh vực thí sinh. Khá đối lập với Lê Hoàng, tuy nhiên lần này cô cũng đồng ý với quan điểm của nam đạo diễn.

Tuần thứ tư của mùa giải 2016 đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Đoan Trang trong vai trò giám khảo khách mời. Từng xuất hiện trong hai mùa giải trước, Đoan Trang rất vui khi “ngồi-ghế-nóng” lần này. “Mỗi lần xem các tiết mục “Bạn Có Thực Tài?”, Đoan Trang như được tiếp thêm lửa từ thí sinh. Có những bạn làm nghề khác để mưu sinh nhưng vẫn cố gắng theo đuổi con đường nghệ thuật. Đoan Trang vô cùng trân trọng khi vẫn có những người trẻ dù khó khăn vẫn theo đuổi đam mê.” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 4

Đoan Trang tự tin diện một bộ cánh rất gợi cảm khi trở lại “ghế nóng” Bạn Có Thực Tài?.

“Tập 4 - Bạn Có Thực Tài? 2016” có sự góp mặt của các tiết mục: nhảy popping Bone Breaking “bẻ xương”, Code Band, parkour nhóm Eagle, dance sport, ảo thuật Vương Lập Hòa...

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 5

Nhóm Tuổi Học (Biên Hòa) đã đem đến một tiết mục nhảy được dàn dựng hết sức công phu.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 6

Thí sinh Nguyễn Minh Tuấn Anh đã “hù dọa”, làm “đứng tim” cả khán phòng với tiết mục “bẻ xương” tay chân kinh dị.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếc nuối vì nhiều thí sinh xem nhẹ phần dàn dựng tiết mục - 7

BGK đã có một đêm nhức đầu chấm điểm với các tiết mục xuất sắc như nhay.

“Bạn Có Thực Tài?” phát sóng vào 21h30 thứ hai hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 28/03. Hiện nay, chương trình vẫn tiếp tục tổ chức tuyển sinh vòng loại tại tp.Hồ Chí Minh. Những nhóm, cá nhân (hát, nhảy, ảo thuật, kungfu, biệt tài...) tự tin Bạn có thực tài? và muốn chinh phục đỉnh cao, thử thách những giới hạn của bản thân hãy nhanh chóng đăng ký tham gia với hotline: 0914.709.697 (vui lòng gọi sau 8h00 và trước 20h00) hoặc trang Facebook chính thức của chương trình https://www.facebook.com/Bancothuctai

(Theo Khám phá).