Đạo diễn Hoàng Vũ đồng hành cùng Liên hoan Tiếng hát Sinh viên

Đạo diễn Hoàng Vũ - Chủ tịch Công ty AMIGO Entertianment vừa ngồi ghế giám khảo Chung kết Liên hoan Tiếng hát Sinh viên - Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM 2024.

Đạo diễn Hoàng Vũ đồng hành cùng Liên hoan Tiếng hát Sinh viên - 1

Anh bày tỏ niềm vui khi được đồng hành và góp phần tìm kiếm những giọng ca triển vọng trong liên hoan năm nay.

Tại sao anh quyết định đồng hành cùng chương trình lần này?

Công ty AMIGO Entertainment của tôi là đơn vị Tài trợ Kim cương cho sự kiện năm nay. Chúng tôi quyết định đồng hành cùng chương trình vì chúng tôi tin tưởng vào tài năng và nỗ lực của các bạn sinh viên.

Đạo diễn Hoàng Vũ đồng hành cùng Liên hoan Tiếng hát Sinh viên - 2

Liên hoan Tiếng hát Sinh viên luôn là nơi thể hiện đam mê âm nhạc và tạo cơ hội cho các bạn trẻ phát triển sự nghiệp. Với một phần sứ mạng của mình, AMIGO Entertainment mong muốn góp phần tạo nên một không gian âm nhạc đầy sáng tạo và đáng nhớ.

Anh nhận xét thế nào về các phần thi tại Vòng chung kết?

Về biểu diễn cá nhân, tôi thấy rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin và đam mê, cháy hết mình qua từng bài hát. Một số thí sinh đã chọn những bài hát phù hợp với giọng hát và phong cách của mình. Điều này quan trọng để thể hiện tố chất và cá tính riêng.

Đạo diễn Hoàng Vũ đồng hành cùng Liên hoan Tiếng hát Sinh viên - 3

Về sáng tạo trong sắp xếp âm nhạc và dàn dựng sân khấu: Một số phần thi đã có sự sáng tạo trong việc sắp xếp lại các bản nhạc, tạo nên phiên bản mới và thú vị bởi cách dàn dựng khá hiện đại và chuyên nghiệp. Các bạn đã biết xử lý ánh sáng, âm thanh, âm nhạc match được với nhau để truyền tải thông điệp chủ đề một cách rõ ràng.

Nhìn chung, Liên hoan Tiếng hát Sinh viên 2024 đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ, nhất là đội thi của Khoa Quan hệ quốc tế với tiết mục “Đêm đầy nắng, ngày đầy sao”. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong khoảng thanh xuân của các thành viên đội hình.

Thông qua tiết mục này, họ muốn truyền đạt thông điệp rằng dù bạn là ai, làm bất kể ngành nghề nào, bạn cũng sẽ là một ánh sáng trên bầu trời đầy sao và sẽ có cách tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Ngoài những giải tập thể. Công ty AMIGO Entertianment có trao 1 giải thưởng cá nhân dành cho "Giọng ca Triển vọng". Giải thưởng này do anh và êkíp của công ty lựa chọn?

Đúng vậy, giải thưởng “Giọng ca Triển vọng” là một giải đặc biệt của chương trình. Nó đặc biệt không phải bởi trị giá 10,000,000VND, mà đặc biệt vì AMIGO Entertainment chúng tôi với sứ mạng của mình, cố gắng tìm ra một chất giọng có khả năng biểu diễn truyền đạt cảm xúc nhiều nhất, và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Công ty AMIGO Entertainment của chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và lựa chọn, chúng tôi hào hứng để trao giải thưởng này cho thí sinh xuất sắc nhất.

Anh nhận xét gì về Thí sinh Bùi Đinh Khánh Linh mà AMIGO Entertianment vừa chọn để trao giải "Giọng ca Triển vọng"?

Thí sinh Bùi Đinh Khánh Linh đã để lại ấn tượng mạnh với tôi trong phần thi Đơn ca của mình. Cô ấy có một chất giọng đặc biệt, mềm mại và truyền cảm. Khả năng biểu diễn của Khánh Linh cũng khá xuất sắc

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN