Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Đan Trường, Quân A.P, Ngô Trung Quang thu hút mọi sự chú ý khi đến tham dự sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn kết & Vươn xa” được tổ chức vào ngày 31.12.2019 tại Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Pavillon Tân Sơn Nhất.

Để khép lại một năm thành công của Mỹ phẩm CC.WHITE, Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi đã tổ chức sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn kết & Vươn xa” nhằm tri ân, cảm ơn sự đồng hành của các hệ thống và cá nhân trên toàn quốc đã đồng hành cùng thương hiệu CC.WHITE trong suốt năm 2019 vừa qua. Sự kiện được diễn ra vào ngày 31.12 tại Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Pavillon Tân Sơn Nhất với hơn 1000 khách mời tham dự, đây có thể nói là một trong những sự kiện lớn nhất năm của mỹ phẩm CC.WHITE.

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 1

Ngoài các khách mời là thành viên của hệ thống CC.WHITE còn có sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng gồm các ca sĩ Đan Trường, Quân A.P, Ngô Trung Quang mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp dàn âm thanh, ánh sáng đã mang đến bầu không khí vô cùng tuyệt vời khiến cho các khách mời tham dự thực sự đắm chìm trong không khí lễ hội âm nhạc tại đây.

Dù không còn ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như trước đây nhưng mỗi lần xuất hiện tại sự kiện hay trên mạng xã hội, ca sĩ Đan Trường vẫn có sức hút không thể chối cãi, đặc biệt là nhờ vẻ ngoài điển trai bất chấp tuổi tác. Khi tham gia sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE”, "anh Bo" tiếp tục khiến người hâm mộ "phát sốt" vì vẻ lịch lãm và ngoại hình không tuổi.

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 2

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 3

Ca sĩ Đan Trường nhận được nhiều tình cảm từ hệ thống CC.WHITE

Bên cạnh Đan Trường, sự kiện còn có sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Quân A.P và Ngô Trung Quang – quán quân chương trình Thần tượng Bolero 2016. Trung Quang đã khuấy động bầu không khí với những ca khúc với chất giọng đầy nội lực.

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 4

Trung Quang gửi lời chúc thành công và mong chờ sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE

Nam ca sĩ Quân A.P đã cháy hết mình với những bản HIT gắn liền với tên tuổi của anh. Sự xuất hiện của Quân A.P khiến cả khán phòng bùng nổ và tất cả cùng sôi động theo những tiết mục của anh mang đến cho sự kiện lần này.

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 5

Quân A.P cháy hết mình trên sân khấu “Wings up – Gắn kết & Vươn xa”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi cũng đã vinh danh các Nhà phân phối, Tổng đại lý của Thương hiệu Mỹ phẩm CC.WHITE trên khắp cả nước vì những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung trong năm 2019.

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 6

Đan Trường, Quân A.P chúc mừng thương hiệu CC.WHITE kỷ niệm 4 năm thành lập - 7

Đêm tiệc kết thúc bằng những hình ảnh đẹp, những nụ cười vui sướng của các cô gái khi nhìn lại 1 năm thành công, sự quyết tâm để đem thương hiệu bay cao bay xa hơn nữa từ nữ CEO đầy nghị lực và chút bùi ngùi của mỗi khách mời khi cuộc vui nào cũng đến lúc kết thúc. Hẹn gặp lại những nàng công chúa xinh đẹp ở một chặng đường mới, 2020 rực rỡ và thành công hơn nữa.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dan-truong-quan-ap-chuc-mung-thuong-hieu-ccwhite-ky-nie...

(Khám Phá).