Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Á hậu Thanh Dung khai trương Karaoke mới tại Bình Dương

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 9/1/2020 vừa qua, tại thị xã Dĩ An, Bình Dương, Á hậu Thanh Dung đã tưng bừng khai trương quán karaoke Thanh Dung với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều doanh nhân, nghệ sĩ.

Không chỉ tài giỏi trên thương trường, nữ doanh nhân Ngô Thanh Dung đóng vai trò cốt lõi trong việc định hình thương hiệu Spa Thanh Dung, cô tiếp tục mở ra hướng đi mới khi đẩy mạnh đầu tư quán Karaoke mang thương hiệu Thanh Dung.

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Á hậu Thanh Dung khai trương Karaoke mới tại Bình Dương - 1

Tiếp tục áp dụng sự tiện lợi của các trang thiết bị hiện đại, thiết kế không gian phòng ốc cao cấp, thoáng đãng, âm thanh chất lượng cao, độ cách âm tốt, nữ doanh nhân Ngô Thanh Dung đã cho đi vào hoạt động quán Karaoke Thanh Dung đầu tiên trong chuỗi dự án kinh doanh của cô.

Sự kiện diễn ra trong không khí tươi vui, nồng nhiệt với sự tham gia của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Nhật Huy cùng các nghệ sĩ, doanh nhân là bạn bè, đồng nghiệp và người thân của Ngô Thanh Dung cùng đến tham dự và chia sẻ niềm vui lớn cùng cô.

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Á hậu Thanh Dung khai trương Karaoke mới tại Bình Dương - 2

Dù lịch trình bận rộn nhưng Đàn Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ đến chúc mừng người bạn thân thiết của mình

Karaoke Thanh Dung tưng bừng khai trương dịch vụ với chất lượng tuyệt vời. Với phòng karaoke thiết kế sang trọng và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được sống trong không gian độc đáo lung linh với hệ thống đèn Led và Laser cảm biến theo nhạc mang đến trải nghiệm thú vị. Hệ thống âm thanh đạt chuẩn, loa máy, màn hình hết sức hiện đại, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bài hát và điều khiển với tablet có sẵn trong phòng. Karaoke Thanh Dung cam kết đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất khu vực đến với khách hàng.

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Á hậu Thanh Dung khai trương Karaoke mới tại Bình Dương - 3

MC Minh Hưng dẫn dắt chương trình sự kiện lần này, được biết MC Minh Hưng là một người em khá thân thiết với á khôi Thanh Dung

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Á hậu Thanh Dung khai trương Karaoke mới tại Bình Dương - 4

Gia đình nhỏ của Á hậu Thanh Dung

Á hậu Thanh Dung tâm sự: “Để có được những thành công nhất định như ngày hôm nay, không chỉ một mình Dung là có thể làm được mà đằng sau đó là sự ủng hộ từ gia đình người thân. Gia đình chính là nơi đem lại nguồn động lực lớn nhất cho Dung để mà ngày hôm nay Dung có thể đứng tại đây và tự hào về gia đình nhỏ của mình”.

Đến với Karaoke Thanh Dung bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc đích thực. Những phòng lớn với sức chứa có thể lên đến người là nơi thích hợp cho các bữa tiệc liên hoan công ty, tiệc họp mặt bạn bè hay những phòng hát nhỏ để gia đình bạn có một không gian thật vui vẻ trong những ngày cuối tuần.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dam-vinh-hung-chuc-mung-a-hau-thanh-dung-khai-truong-ka...

Theo Trung Hoàng (Khám Phá).