Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Con số ấn tượng của sân khấu Disney trên băng đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

Disney on Ice presents Magical Ice festival - chương trình biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu băng của Disney sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam trong tháng 2 tới. Cùng điểm qua những con số thống kê thú vị của show diễn này trên thế giới để biết được mức độ hoành tráng của chương trình nhé!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Con số ấn tượng của sân khấu Disney trên băng đầu tiên tại Việt Nam - 1

Tour diễn và chương trình

Chỉ tính riêng tour diễn năm 2014-2015, Disney on Ice presents Magical Ice Festival đã đi qua 29 thành phố khác nhau. Để dựng nên một sân băng khổng lồ với diện tích trung bình gần 1000 m2 (42.67m x 21.33m), cần 12 – 15 tiếng để set up. Tiếp sau đó, cần thêm 4-6 tiếng nữa để tháo dỡ sân khấu này. Với số lượng đạo cụ thiết bị khổng lồ thì cần đến 18 xe tải để chuyên chở. Việc chuyên chở diễn viên và ekip sẽ do 4 chiếc xe bus phụ trách.

Con số ấn tượng của sân khấu Disney trên băng đầu tiên tại Việt Nam - 2

Diễn viên và trang phục

Tổng số lượng nghệ sĩ biểu diễn trên mặt băng là 43, trong đó 21 diễn viên nam, 22 diễn viên nữ đến từ 7 quốc gia khác nhau. Có đến 180 bộ trang phục được dùng và tuỳ vào vai diễn, mổi nghệ sĩ có từ 4-8 bộ trang phục khác nhau. Để hoàn thành số lượng trang phục lớn như vậy, thì cần đến hàng trăm thợ may tham gia thíết kế, sản xuất và 320 ngàn mét vải.

Con số ấn tượng của sân khấu Disney trên băng đầu tiên tại Việt Nam - 3

Âm thanh, ánh sáng

Có đến 382 thiết bị chiếu sáng được sử dụng và 1258 bộ lọc ánh sáng để mang lại hiệu ứng kỳ diệu trên sân khấu. 200 hiệu ứng âm thanh đã được sử dụng, và tổng số thùng loa lên đến 40 cái.

Để đảm bảo trải nghiệm giống nhau cho khán giả trên toàn thế giới, các nhà sản xuất chương trình đã vận chuyển toàn bộ ekip và thiết bị đến nơi diễn, và đến Việt Nam lần này cũng không ngoại lệ.

Con số ấn tượng của sân khấu Disney trên băng đầu tiên tại Việt Nam - 4

Với sự đầu tư khủng về công nghệ, hiệu ứng và nguồn lực, khán giả có thể trông đợi những gì đẹp và hay nhất trong các câu chuyện Frozen, Tangled, Nàng Tiên Cá, Người Đẹp và Quái Vật sẽ được tái hiện hoành tráng và lung linh nhất trên sân khấu băng của Disney On Ice presents Magical Ice Festival – Xứ Sở Băng Kì Diệu tại Việt Nam.

Chương trình có 12 suất diễn, liên tục từ 24-28.2.2016 tại nhà Thi Đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh với giá vé từ 250.000 VNĐ. Khán giả mua vé sớm sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi như mã tiết kiệm, tặng bộ lịch Disney đáng yêu cho bé và các phong bì lì xì độc đáo.

Chi tiết chương trình tại đây: http://bit.ly/yan_DisneyOnIceVN

Con số ấn tượng của sân khấu Disney trên băng đầu tiên tại Việt Nam - 5

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang