Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Cát Tường phản bác Minh Nhí để bênh vực Lê Hoàng

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tiếp tục đồng hành cùng ghế nóng “Bạn Có Thực Tài” tập 09, bộ ba Cát Tường – Minh Nhí – Lê Hoàng bất ngờ tranh cãi gây nhiều tình tiết thú vị tại trường quay.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Với phần nhận xét cho tiết mục xiếc trên xe đạp 1 bánh của thí sinh, đạo diễn khó tính Lê Hoàng cho biết: “Tiết mục giải trí hấp dẫn, vì xiếc có nhiều hành động mang kịch tính. Tuy nhiên xiếc cũng hơi giống 1 vở kịch phải làm từ từ mới vô cao trào. Thì ở đây tiết mục của anh hơi bị giảm kịch tính, và chưa đủ tâm lý nên hơi tiếc có 1 động tác hỏng. Nói thật thì cái này đành trừ điểm thôi. Vì khán giả họ thấy hỏng là hỏng, không thể có sự thông cảm…”.

Cát Tường phản bác Minh Nhí để bênh vực Lê Hoàng - 1

Không đồng tình với ý kiến của Lê Hoàng, danh hài Minh Nhí cho biết: “Tôi thì thấy thông cảm đó. Vì trong nghề có thể hôm nay mình diễn rất hay nhưng hôm sau mình dở hơn chút, hoặc có sự cố gì đó…”. Bất ngờ lên tiếng bênh vực “bạn trai tin đồn” Lê Hoàng, nữ diễn viên Cát Tường phản bác: “Không phải đâu anh Minh ơi! Anh có thấy ngày xưa các trạng nguyên đi thi không? 3 năm học nhưng chỉ có 1 ngày thi thôi, đó là học tài thi phận. Có thể anh giỏi như thế nào không cần biết nhưng thi có 2 phút thôi, mà không thành công là bị trừ điểm rồi.”

Cát Tường phản bác Minh Nhí để bênh vực Lê Hoàng - 2

“Trời ơi, hai người này mà lấy nhau là nguyên xóm bán nhà đi hết. Không ai dám ở gần hết á! Cái gì mà khó tính quá à!” - Minh Nhí bức xúc và lập tức tỏ thái độ trước cặp đôi khó tính Lê Hoàng – Cát Tường khiến cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả. Với nhiều thể loại dự thi mới mẻ như: biễu diễn xe đạp 1 bánh, thổi tiền, nhảy bẻ khớp, nhảy nhạc kịch, hát, sáng tác nhạc… tiết mục nào sẽ dành được số điểm cao nhất?

Cát Tường phản bác Minh Nhí để bênh vực Lê Hoàng - 3

Cát Tường phản bác Minh Nhí để bênh vực Lê Hoàng - 4

Cát Tường phản bác Minh Nhí để bênh vực Lê Hoàng - 5

Sau hai lần xuất sắc bảo vệ chức vô địch tuần, liệu tuần này những anh chàng hotboy của The Zoo Band có tiếp tục may mắn giữ cúp? Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả truy cập facebook: https://www.facebook.com/Bancothuctai. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. “Bạn Có Thực Tài” tập 09 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai 27/07 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang