Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 09/08 vừa qua, Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương đã diễn ra tại thành phố Phan Thiết. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Hà. Anh đã làm khán phòng không khỏi rời mắt bởi nụ cười vui vẻ, giọng ca ấm áp trong phần trình diễn của mình.

Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương - 1

Bên cạnh là một ca sĩ chuyên nghiệp, anh còn lấn sân kinh doanh, tháng 6 vừa qua ca sĩ Quang Hà trở lại với MV ca nhạc “Ai rồi cũng sẽ khác” đã được sự đón nhận đông đảo của khán giả và fan hâm mộ. Đến với Cội nguồn Yêu thương anh mong muốn lan tỏa tình nghệ sĩ đến mọi người, chung tay vào góp phần chia sẻ cùng cộng đồng.

Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương - 2

Với chất giọng tốt cùng phong cách biểu diễn sôi động, Quang Hà từ lâu đã trở thành ca sỹ đắt show phòng trà, sân khấu miền Nam và miền Tây. Công việc kinh doanh thuận lợi, sở hữu số tài sản lớn nhưng anh lại rất giản dị. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để mong muốn san sẻ yêu thương đến những mảnh đời khó khăn.

Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương - 3

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương rất vinh dự vì sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà, trân quý hành động của “cô em gái” Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần, nam ca sĩ quyết định đến với đêm nhạc bằng tấ cả tấm lòng thành trọn vẹn.

Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương - 4

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media, hoa hậu Trí tuệ doanh nhân Hoàn Cầu 2018 tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

Đặc biệt, không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm được tài trợ đấu giá như: Vòng Phong Thủy đến từ Doanh nhân Đào Việt Trung, Bức tranh Tháp Chăm Pô Sah Inư đến từ Tranh gạo Quỳnh Vy, Áo dài của NTK Xuân Thảo, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang. Và số tiền thu về từ vòng đấu giá là 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương - 5

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

Trước đêm diễn ra chương trình, BTC chương trình đã trực tiếp đến thăm tặng quà các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận và các hộ gia đình khó khăn tại xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc. Các phần quà góp phần đem ấm áp, nhằm đồng cảm sẻ chia và thấu hiểu nỗi khó khăn với người nghèo như thông điệp Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.

Ca sĩ Quang Hà thân thiện và bùng cháy trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương - 6

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cảm xúc đong đầy trong lòng các vị khách và khán giả. Còn rất rất nhiều mảnh đời cần giúp đỡ, vì thế đêm nhạc cũng trở thành thông điệp tuyệt vời lan tỏa đến khắp mọi nơi kết nối những vòng tay yêu thương ngày càng rộng lớn hơn. Không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp và sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thật sự cảm xúc vì những ý nghĩa và giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Photo: Võ Sĩ Điều – BCV Media

Theo Thiên Bình (Khám Phá).