Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa

Thứ Hai, ngày 06/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trở thành đại sứ thương hiệu cho Hoàng Gia Danisa, ngôi sao ca nhạc Đông Nhi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy màu xanh chủ đạo hết sức độc đáo của Danisa.

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 1

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 2

Khoảnh khắc cắt băng khánh thành khai mạc sự kiện Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa

Vào mỗi dịp Tết, người Việt Nam có truyền thống trao tặng nhau những món quà ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã đồng hành cùng mình trong suốt năm vừa qua. Tuy nhiên, việc chọn quà Tết chưa bao giờ dễ dàng cả, một món quà hay sẽ không chỉ gửi trao cảm xúc mà cần giúp thể hiện được lòng biết ơn của người dành tặng. Trong năm thứ ba này, Danisa mở rộng hoạt động của sự kiện thường niên Lâu đài Quà tặng trở thành Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa.

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 3

Công nghệ Hologram 3D giúp khách tham quan có thể khám phá quy trình làm nên những chiếc bánh quy bơ Danisa thơm ngon, cũng như văn hóa trao quà tinh tế của người Đan Mạch

Trong một bầu không khí lễ hội đậm chất nghệ thuật được thiết kế dựa trên cảm hứng từ nghệ thuật quà tặng Hoàng gia Đan Mạch và vô số các món quà tặng theo phong cách Hoàng gia, người tiêu dùng sẽ được đắm chìm trong niềm vui trên mỗi hành trình tìm kiếm và lựa chọn quà tặng cho người trân quý tại sự kiện.

Lấy cảm hứng từ văn hóa quà tặng Đan Mạch, Danisa giới thiệu 04 bộ quà tặng đặc biệt sẽ giúp bạn gửi trọn thông điệp từ tấm lòng thành. Với đa dạng các lựa chọn quà tặng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy một món quà hoàn hảo để tặng tình thân.

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 4

Bộ quà tặng Thương mến: Đơn giản mà tinh tế, gói trọn lòng biết ơn chân thành dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp.

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 5

Bộ quà tặng Quan tâm: Ấm áp và yêu thương, đây sẽ là cách để gửi lời cảm ơn từ trái tim đến gia đình hoặc người thân.

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 6

Bộ quà tặng Trân quý: Giá trị và đẳng cấp, giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn một cách tinh tế gửi đến đồng nghiệp hoặc những người đã luôn đồng hành hỗ trợ.

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ khi làm đại sứ trong lễ hội quà tặng từ Danisa - 7

Bộ quà tặng Tôn kính: Thanh lịch và tinh tế, thể hiện lòng biết ơn một cách lịch thiệp, gửi tặng đến cấp trên hay những người lớn trong gia đình.

Mỗi bộ quà tặng là sự kết hợp tròn vẹn giữa bánh quy bơ Danisa chất lượng hảo hạng và các món quà Hoàng gia được tuyển chọn công phu. Thêm vào đó, thiết kế bao bì sang trọng còn giúp nâng tầm giá trị của món quà thêm phần sang trọng, chuyên chở tấm lòng tri ân cùng niềm hạnh phúc gửi trao trong mùa Tết.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại góc thưởng trà sang trọng – sự hoà trộn giữa thiết kế đẳng cấp đến từ Đan Mạch với văn hóa thưởng trà cổ điển Âu châu.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ca-si-dong-nhi-rang-ro-khi-lam-dai-su-trong-le-hoi-qua-...

(Khám Phá).