Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm

Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chương trình Gala Abaila Bước nhảy cầu vồng dành cho giới trẻ và các em nhỏ sẽ được diễn ra từ 17h00 đến 19h30 tại ngã tư Tượng đài Cảm Tử, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Có một Hà Nội rất dễ thương nơi các bạn nhỏ được thỏa sức vui đùa, “bật tung” phong cách cùng chương trình Abaila Bước nhảy cầu vồng. Trẻ con tại các thành phố lớn luôn “thiếu sân chơi” lành mạnh, thiếu không gian để các bé cùng bố mẹ có thể vui đùa thỏa thích kết hợp vận động mang lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Dường như thương hiệu dầu gội Tinh dầu Nhật Bản Moist Diane đã trở nên quá quen thuộc với các chương trình vì cộng đồng khi liên tục tổ chức các hoạt động flashmod dành cho phái đẹp, giới trẻ. Trong tháng 8 này một chương trình ý nghĩa của Moist Diane tiếp tục được đưa đến cộng đồng phục vụ các em nhỏ và những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời, những vũ điệu khỏe khoắn.

Theo thông báo từ đại diện Moist Diane, chương trình Gala Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng sẽ được diễn ra từ 17h00 đến 19h30 tại ngã tư Tượng đài Cảm Tử, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Đăng ký tham dự trên fanpage: https://www.facebook.com/DianeVietNam/

Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm - 1

Các em nhỏ có những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị cùng Bước nhảy cầu vồng

Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm - 2

Đêm Gala là buổi tổng kết của khoá học nhảy Zumba mang tên Abaila Bước Nhảy Cầu Vồng, khóa học từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Khóa học diễn ra trong 7 tuần từ ngày 29/6 đến 11/8. Chương trình được tổ chức bởi Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm, nhãn hàng dầu gội Tinh dầu free silicon Nhật Bản Moist Diane, CLB Zumba Abaila và với mong muốn đem lại cho các em những giây phút vui và khỏe mạnh, được rèn luyện cơ thể, được vui chơi tại phố đi bộ, có thêm những người bạn, giúp các con tự tin hơn. Với hoạt động bổ ích là một lớp học mỗi chiều thứ 7 trên phố đi bộ, khóa học không chỉ dành cho các em nhỏ tham gia mà còn các gia đình có mặt tại phố đi bộ, những ai thích âm nhạc, quan tâm đến sức khỏe, cùng nhau tham dự, trải nghiệm và tạo ra kỷ niệm đẹp cho bản thân.

Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm - 3

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bé tại phố đi bộ Hồ Gươm

Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm - 4

Moist Diane mong muốn đem đến một chương trình vì cộng đồng, thúc đẩy ý thức vận động chăm sóc sức khỏe của các tầng lớp nhân dân trong xã hội. Đồng thời, đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính giải trí cao cho những ai ghé tới phố đi bộ dịp cuối tuần. Bạn sẽ không chỉ hòa mình vào âm nhạc những điệu nhảy mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Moist Diane khi có mặt để cổ vũ cho các em nhỏ.

Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm - 5

Moist Diane là thương hiệu dầu gội tinh dầu free silicon Nhật Bản ngay khi có mặt trên thị trường đã tạo nên cơn sốt. Moist Diane dẫn đầu xu hướng dầu gội không silicon với công nghệ sản xuất độc quyền toàn thế giới. Lần đầu tiên trong ngành chăm sóc tóc Moist Diane kết hợp thành công thành phần tinh dầu Argan Organic cao cấp với công thức Beauty Keratin tạo ra khả năng hồi sinh mái tóc từ bên trong. 

Là nhà nhà tài trợ chính của chương trình và buổi gala 11/8:

- Moist Diane đã đồng hành cùng các con trong hơn 1 tháng hè với những buổi sinh hoạt vừa vui, vừa khỏe thứ 7 hàng tuần.

- Moist Diane sẽ đem đến buổi biểu diễn ghi nhận kết quả của các em nhỏ, và tận tay trao đến các con 100 phần quà thiết thực, nâng cao tính tự giác cho trẻ nhỏ.

- Moist Diane còn mang đến các hoạt động tương tác minigame hấp dẫn mà ai cũng sẽ có quà để cùng mọi người lan tỏa thông điệp sống tích cực và khỏe đẹp tự nhiên.

Bước nhảy cầu vồng cùng Moist Diane mang “cơn mưa” quà tặng tới phố đi bộ Hồ Gươm - 6

Moist Diane Perfect Beauty

Dầu gội tinh dầu nổi tiếng Nhật Bản

Hotline: 0983. 858.158

Website: http://moistdiane.vn; www.ooolu.vn/collections/diane

Shopee: https://shopee.vn/moistdiane_officialstore

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bnf-viet-nam 


 

(Khám Phá).