Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phấn khích vì cô gái không chê người yêu bụng bự đầu hói

Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

MC Quyền Linh

Đến với tập phát sóng truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò” tuần này sẽ tiếp tục là hành trình mai mối cho 2 cặp đôi đầy thú vị của Quyền Linh – Cát Tường. Đặc biệt, ông mai bất ngờ phấn khích khi gặp gỡ cô gái trẻ không chê người yêu bụng bự và đầu hói.

Trở thành món ăn tinh thần quen thuộc vào mỗi Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần, “Bạn Muốn Hẹn Hò” với chủ đề về tình yêu, tìm kiếm một nửa cho những người “ế” qua diễn biến nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, hài hước đã đi vào lòng khán giả xem đài ở nhiều lứa tuổi. Sự xuất hiện và dẫn dắt duyên dáng của cặp đôi MC Quyền Linh – Cát Tường cũng từ đó trở thành biểu tượng ngầm cho tình yêu tuổi trẻ với hình ảnh ông mai – bà mối mát tay.

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phấn khích vì cô gái không chê người yêu bụng bự đầu hói - 1

“Thật sự mà nói, ngoại hình với em không quan trọng lắm. Em nhìn bạn nam đó thấy thích là thích còn thấy không thích là không thích. Mình không đặt ra tiêu chuẩn nào quá cứng nhắc về người bạn đời. Người ta nói “yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo”. Nên em nghĩ khi yêu nhau rồi thì cái gì xấu cũng trở nên đẹp hết. Rất nhiều bạn nữ lên đây em không hiểu tại sao các bạn ấy đều đa số không thích bạn nam đầu hói hay bụng bự. Nhưng đối với em thì 2 điều đó rất là dễ thương!” - chia sẻ về tiêu chí tìm người yêu của Yến Phương – cô nhân viên kinh doanh năng động và xinh đẹp được ghép đôi cùng chàng chiến sĩ công an Trọng Toàn khiến Quyền Linh cực kì phấn khích.

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phấn khích vì cô gái không chê người yêu bụng bự đầu hói - 2

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phấn khích vì cô gái không chê người yêu bụng bự đầu hói - 3

Từ phía bên kia tấm rèm, ông mai không nén được sự thích thú mà lập tức qua xem mặt cô gái và thảng thốt: “Ôi. Cái vụ này tui thích nè. Từ giờ xưa giờ mới thấy đầu hói với bụng bự là dễ thương nè. Hồi xưa giờ cô nào cũng ghét hói với bụng bự. Trời ơi, con gái nhà ai dễ thương quá, được quá luôn ta! Tiêu chuẩn này là nhiều người đàn ông thích lắm vì…hói dễ thương mà. Thiện cảm ban đầu là dành hết 100% cho bạn gái này rồi đó”.

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phấn khích vì cô gái không chê người yêu bụng bự đầu hói - 4

Liệu rằng với những chia sẻ đầy chân tình, cặp đôi này có đồng ý nhấn nút hẹn hò cùng nhau? Ngoài Yến Phương – Trọng Toàn là cặp đôi đầu tiên nhận được sự tác hợp của ông mai bà mối thì chuyện hẹn hò của anh tài xế Văn Trung và Hồng Trang – người phụ nữ đã từng đổ vỡ trong hôn nhân sẽ mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc.

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phấn khích vì cô gái không chê người yêu bụng bự đầu hói - 5

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Xoang Bách Phục – giảm dị ứng, bớt viêm xoang và các nhà tài trợ khác. Các cặp đôi tham gia cùng khán giả xem đài sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: www.facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 19/02 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang