Racer HERO cháy hàng sau 2 ngày đầu bán ra

Số lượng máy Racer HERO chuyển về cửa hàng ở nhiều nơi ít hơn nhiều so với nhu cầu khách hàng, khiến nhiều người vẫn chưa thể mua máy sau 2 ngày bán ra.

Sự việc hết hàng tạm thời Racer HERO diễn ra chủ yếu ở các tỉnh miền Trung, Nam và thành phố lớn như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Theo đại diện HKPhone khu vực miền Nam, ông Hoàng Văn Đài cho biết: “Ngay từ ngày thứ hai bán hàng, hệ thống cửa hàng HKPhone TP Hồ Chí Minh đã không còn máy bán và chỉ nhận đặt hàng”. Trao đổi về nguyên nhân, ông chia sẻ “Thời điểm cuối năm, việc luân chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn xuất phát từ phía công ty vận tải không thể chuyển kịp máy tới cửa hàng.”

Racer HERO cháy hàng sau 2 ngày đầu bán ra - 1

Khách hàng nhộn nhịp mua sắm trong ngày đầu mở bán

Có mặt tại cửa hàng 215 Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh vào ngày 8/2 (1 ngày sau khi mở bán), anh Nguyễn Tiến Đạt (35 tuổi) lo lắng: “Mình khá bất ngờ vì đến hôm nay hỏi đến 3-4 cửa hàng HKPhone mà toàn báo hết máy, cũng giáp Tết quá mà không mua được nên mình hơi lo, sợ bể hết mấy kế hoạch khác nữa”. Anh Đạt chọn giải pháp đặt cọc tiền tại cửa hàng để được nhân viên báo đến lấy máy sớm nhất có thể.

Chị Lê Thị Hoàng, đại diện cửa hàng 215 Trường Chinh chia sẻ: “Không chỉ anh Đạt, hàng trăm khách hàng khác chưa mua được Racer HERO đều đặt cọc 1 khoản tiền nhỏ để chắc chắn mua được máy. Chúng tôi đang chuẩn bị 1 lượng máy lớn để kịp trả hết cho tất cả khách đặt mua chậm nhất trong vòng 1-2 ngày”.

Racer HERO cháy hàng sau 2 ngày đầu bán ra - 2

Số lượng 2000 máy đang đếm lùi rất nhanh

Ngay cả tại Hà Nội, một số cửa hàng ở trung tâm thành phố như 281A Khâm Thiên, 100 đường Bưởi cũng đôi lúc ở trong tình trạng thiếu hàng tạm thời. Ông Hoàng Văn Đài nhận định: “Số lượng 2000 máy trên toàn quốc đang đếm lùi rất nhanh. Kết hợp với việc trả máy đặt hàng online, có thể chỉ trong vài ngày tới sẽ không còn Racer HERO cho khách hàng nữa. Đây là điều khá đáng tiếc cho những ai không kịp mua.”

Trước đó, Racer HERO đã làm nức lòng nhiều người bởi sở hữu thiết kế sang trọng, cứng cáp với vỏ nhôm nguyên khối, tính năng hấp dẫn từ vi xử lý 8 nhân và hàng loạt công nghệ hiện đại khác với giá chỉ 3,7 triệu. Đây là mức giá thấp hơn 30% so vơi sản phẩm tương đương khác ngoài thị trường. Vấn đề duy nhất ở Racer HERO chỉ là số lượng hạn chế 2000 máy trên toàn Quốc.

Racer HERO cháy hàng sau 2 ngày đầu bán ra - 3

Xem chi tiết đánh giá, video, hình ảnh Racer HERO tại đây

Cơ hội sở hữu Racer HERO đang ít đi từng giờ, ngay bây giờ bạn đọc quan tâm nên ghé đến cửa hàng HKPhone gần nhất để được ưu tiên nhận máy sớm hoặc đặt hàng trực tiếp trên website HKPhone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN