Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để tĩnh tâm làm tốt công việc của mình?

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 16:01 PM (GMT+7)

Đã chọn theo nghiệp sáng tạo nội dung, những người trẻ như gymer Trang Lê, travel blogger Kop Dinh và food blogger Đinh Quỳnh đều phải luôn liên tục tìm kiếm cảm hứng sáng tạo. Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để họ tĩnh tâm làm tốt công việc của mình?

Cho dù bạn có cảm thấy mình mạnh mẽ đến đâu thì tâm hồn con người vẫn là một thứ gì đó mong manh, dễ vỡ. Vì vậy, sự bình yên là thứ rất cần thiết cho mỗi chúng ta, đem tới sự cân bằng, tĩnh tại để ta tiếp tục tiến tới, đạt được những hoài bão. Đối với những người làm công việc sáng tạo nội dung, một ngày họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều người, đối tác có, bạn bè có, fan cũng có mà anti-fan cũng có. Do đó sự bình yên với họ cực kỳ quan trọng.

Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để tĩnh tâm làm tốt công việc của mình? - 1

Đối với Trang Lê - ‘Nữ hoàng phòng gym’, việc luôn giữ một tinh thần thoải mái, tươi trẻ là yếu tố không thể xem nhẹ. Nhưng không phải ở thời điểm nào cô cũng giữ được tinh thần tốt trước khi tới phòng gym. Đó chính là lý do Trang Lê luôn tìm kiếm cho mình một chiếc tai nghe tốt để đồng hành khi luyện tập, giúp cô ‘kéo mood’ khi cần. Và gần đây, cô phát hiện ra tính năng khử tiếng ồn chủ động ở tai nghe LG TONE Free FN7 đúng là một bước nâng cấp, không chỉ chăm sóc tinh thần mà còn giúp hiệu quả tập luyện và công việc ngày càng tăng.

Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để tĩnh tâm làm tốt công việc của mình? - 2

Nhờ tính năng khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation), Trang Lê có thể hoàn toàn tập trung vào những bài tập dù ở phòng gym ồn ào. Cô có thể đeo tai nghe tìm cảm hứng để lên ý tưởng cho video ngay tại đây. Bên cạnh đó, chất âm chất lượng cao, mượt mà được tinh chỉnh bởi đối tác âm thanh Meridian của LG khiến tinh thần cô luôn vui vẻ, đầy năng lượng. Âm thanh đặc biệt ‘đã’ với dân tập gym khi bật chế độ Bass Boost cho các bài nhạc mạnh mẽ, tiếp thêm sự hứng khởi khi đổ mồ hôi trên sàn tập.

Trang Lê là người cực kỳ khắt khe với sức khoẻ. LG TONE Free FN7 chinh phục cô ở điểm này nhờ có hộp sạc UVnano độc nhất vô nhị. Hộp sạc có khả năng khử khuẩn tai nghe, giúp giữ cho đôi tai của Trang khoẻ mạnh sau những giờ tập luyện hay sử dụng trong thời gian dài.

Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để tĩnh tâm làm tốt công việc của mình? - 3

Với những tín đồ ẩm thực, chắc hẳn tài khoản Instagram @numb2192 (Đinh Quỳnh) là cái tên rất quen thuộc. Cách chia sẻ gần gũi, súc tích, hình ảnh đẹp và chứa đựng nhiều cảm xúc của Đinh Quỳnh khiến người đọc cảm thấy vô cùng thú vị.

Nhưng công việc này cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi những người theo dõi không hiểu hết được cái khó, cái vất vả của food blogger để có được một bài viết giá trị. Khi món ăn được mang ra, thay vì thưởng thức một cách ngon miệng, Đinh Quỳnh vừa phải loay hoay trang trí để có được tấm hình đẹp và ưng ý nhất, vừa phải cảm nhận hương vị để đưa ra những đánh giá sắc sảo.

Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để tĩnh tâm làm tốt công việc của mình? - 4

Bỏ qua hết những nhận xét tiêu cực, cô vẫn chill bên ly latte ấm nóng cùng list nhạc hay phát ra từ TONE Free. Trong thế giới yên bình chỉ riêng Quỳnh, cảm nhận của cô về món ăn dường như rõ ràng hơn. Và cô thấy mình vẫn yêu công việc này rất nhiều.

Giữa một thế giới ồn ào nhiều xao nhãng, bí quyết nào để tĩnh tâm làm tốt công việc của mình? - 5

Sở hữu kênh YouTube hơn 157k người đăng ký, những video của Kop Dinh mang tới những góc nhìn độc đáo về nhiều địa điểm tưởng chừng như rất quen thuộc trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu là fan của Kop Dinh, bạn sẽ nhận ra âm nhạc ‘chất’ là phần không thể thiếu làm nên cảm xúc cho những video thành công của Kop Dinh. Đó là vì chính chủ nhân của những video này cũng rất say mê âm nhạc. Mỗi ngày anh đều dành thời gian nghe nhạc trên nhiều nền tảng cung cấp âm nhạc, không chỉ để giải trí, mà còn tìm cảm hứng cho nội dung của video tiếp theo. Nhưng không phải nơi nào cũng là không gian lý tưởng để nghe nhạc. Và tính năng chống ồn chủ động trên tai nghe TONE Free FN7 là giải pháp tuyệt vời cho Kop Dinh. Cho dù ở nơi tấp nập còi xe hay phố xá đông người, Kop Dinh vẫn có thể hoàn toàn chìm đắm trong thế giới âm nhạc. Vốn là người đam mê cả du lịch và âm nhạc, chắc chắn Kop Dinh sẽ rất thích những chuyến du hành qua âm nhạc trên tai nghe TONE Free FN7.

Nguồn: http://danviet.vn/giua-mot-the-gioi-on-ao-nhieu-xao-nhang-bi-quyet-nao-de-tinh-tam-lam-tot-cong-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung