Đánh giá Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200: giải pháp cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Router 3G/4G công nghiệp là rất lớn, được sử dụng rộng rãi trong môi trường công nghiệp như nhà máy, dự án giao thông thông minh, điện-năng lượng, ứng dụng IoT, nhà thông minh. Một trong các dòng thiết bị định tuyến Router 3G/4G công nghiệp mạnh mẽ được ưa chuộng nhất hiện nay là Teltonika RUT200. Cùng khám phá xem sản phẩm này có gì nổi bật!

Giới thiệu Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

Router Teltonika RUT200 LTE là bộ định tuyến Wi-Fi 4G LTE công nghiệp mang đến các tính năng được đánh giá rất cao, tương thích với tất cả các tiêu chuẩn mạng công nghiệp ở châu Á, CIS, Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ.

Đánh giá Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200: giải pháp cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp - 1

Được trang bị 4G LTE, Wi-Fi và 2 cổng Ethernet, RUT200 rất phù hợp để nhanh chóng thiết lập kết nối mạng chính và dự phòng với khả năng quản lý tập trung từ xa hiệu quả cao cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Hiện nay, Teltonika RUT200 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, tự động hóa, vận chuyển và các tình huống ứng dụng công nghiệp khác yêu cầu kết nối quan trọng trong các điều kiện khắc nghiệt.

RUT200 thuộc dòng Router 3G/4G công nghiệp Teltonika- 1 trong các dòng Router công nghiệp Industrial tốt nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại châu Âu của hãng Teltonika Networks - thành lập vào năm 1998, xuất xứ từ Lithuania, Bắc Âu. Teltonika Networks là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị mạng công nghiệp gồm: Modem 3G/4G, Gateway 3G/4G, router wifi 3G/4G, switch công nghiệp Teltonika.

Đánh giá Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200: giải pháp cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp - 2

Sản phẩm của Teltonika đáp ứng được các yêu cầu về giải pháp công nghệ cao cho rất nhiều doanh nghiệp với đa dạng ngành như: CCTV, công nghiệp dầu khí, vận tải, thành phố thông minh, khí tượng thủy văn, điện gió, năng lượng mặt trời,… Với hơn 22 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm của Teltonika đã được xuất khẩu đi hơn 132 quốc gia trên toàn thế giới.

Các tính năng mạnh mẽ của Router Teltonika RUT200

Hỗ trợ LTE

Bộ định tuyến Teltonika RU200 hỗ trợ 4G LTE CAT4 tốc độ cao, cung cấp tốc độ truy cập mạng đến 150Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, kinh doanh của người dùng.

Đánh giá Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200: giải pháp cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp - 3

Hỗ trợ Wifi

Tính năng thu phát sóng Wifi của Teltonika RUT200 hoạt động đồng thời ở cả 2 chế độ điểm truy cập Access Point và trạm, sử dụng sóng di động kết nối sim 3G/4G của nhà mạng, phát lại dưới dạng sóng WiFi hoặc qua cổng Ethernet kết nối dây LAN RJ45. Thiết bị có khả năng thu phát sóng WiFi 2.4Ghz chuẩn 802.11b/g/n, hỗ trợ tới 50 user kết nối wifi đồng thời.

Khe cắm SIM bên ngoài

Router Teltonika RUT200 được trang bị 1 khe SIM bên ngoài giúp người dùng dễ dàng tháo lắp SIM. Thiết bị sẽ tự động kết nối mạng ngay lập tức mà không cần khởi động lại.

Đánh giá Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200: giải pháp cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp - 4

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Router Teltonika RUT200 có thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp nhỏ gọn, chắc chắn, lý tưởng cho các ứng dụng di động cần sự linh hoạt. Thiết bị có khả năng hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp do được thiết kế bằng nhôm nguyên khối, chịu được nhiệt độ hoạt động khắc nghiệt từ -40°C - 75°C.

Các tính năng phần mềm mạnh mẽ

Teltonika RUT200 được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, sở hữu rất nhiều các tính năng: SMS Control, Firewall, OpenVPN, IPsec, PPTP/L2TP, DDNS, DHCP, Backup WAN, NTP,  IPSec, GRE Tunnel, SMS Control, VPN, nền tảng IoT, PPPoE, VRRP, SSL v3, UPnP, SSH, Telnet client, SNMP, Wake On Lan (WOL).

Hỗ trợ quản lý từ xa RMS

Teltonika RUT200 có thể được quản lý tập trung từ xa nhờ công nghệ Remote Management System (RMS). Nhờ vậy người sử dụng có thể truy cập, kiểm soát, giám sát tất cả thiết bị trên một nền tảng duy nhất.

Chuyển đổi dự phòng WAN

Teltonika RUT200 cung cấp 1 port WAN (10/100Mbps) cho kết nối dự phòng, các cổng LAN và WAN tốc độ 100Mbps có thể cấu hình hoán đổi cho nhau. Cổng này có thể dùng như đường Internet chính hay một đường Backup dự phòng, đảm bảo thay thế khi có bất kỳ sự cố kết nối nào.

Đánh giá Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200: giải pháp cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp - 5

Ứng dụng của Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

Bộ router 3G/4G công nghiệp RUT200 phù hợp với môi trường sản xuất công nghiệp, chuỗi bán lẻ, công trình xây dựng, thành phố thông minh, nhà xưởng, tự động hóa, văn phòng hoặc địa điểm khó đi dây mạng Internet,... Teltonika RUT200 cũng được ưa chuộng để triển khai trong các ứng dụng M2M, IoT quan trọng cần các tính năng mạng, VPN và bảo mật nâng cao như: CCTV, điện lực, dầu khí, khí tượng thủy văn, giao thông vận tải, năng lượng xanh, quân đội.

Địa chỉ phân phối Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200 uy tín

Công nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối Teltonika RUT200 và thiết bị mạng Teltonika Networks chính hãng tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển và triển khai rất nhiều dự án chuyên sâu tập trung trong lĩnh vực thiết bị mạng…Việt Tuấn đã khẳng định được tầm vóc và bản lĩnh, trở thành 1 thương hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt hệ thống router wifi công nghiệp.

Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng 100%, giá cạnh tranh, đầy đủ CO/CQ, bảo hành từ 12 - 24 tháng, giao hàng miễn phí toàn quốc, hỗ trợ trước trong và sau dự án tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Số 23 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân

Điện thoại liên hệ: 0934.666.003 - 0903.209.123

Website: https://viettuans.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN