3 tuyệt chiêu săn dế giá rẻ trong dịp cuối năm

Săn điện thoại giá rẻ chất lượng là một nhu cầu mà ai cũng mong muốn. Dưới đây là một số tuyệt chiêu hữu ích trong việc săn hàng và kiểm tra chất lượng điện thoại của những người đang có nhu cầu tậu "dế" giá rẻ trong dịp cuối năm.

Săn điện thoại xách tay full box

Hàng xách tay full box là một trong những ưu tiên lựu chọn của những người thích săn dế khủng thời thượng, mới nhất, thậm chí chưa mặt trên thị trường. Việc kiểm tra hàng full box cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập số imei bên ngoài vỏ hộp điện thoại vào website chính thức của hãng sản xuất. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi “please ative ….”. Nếu máy nào đã active thì sẽ hiện ngày kích hoạt. Còn máy nào là hàng nhái thì hệ thống sẽ báo imei không tồn tại. Kiểm tra xong bạn chỉ việc thanh toán tiền và đập hộp sở hữu dế khủng thời thượng.

3 tuyệt chiêu săn dế giá rẻ trong dịp cuối năm - 1

Tất cả điện thoại xách tay full box đều kiểm tra được mã imei trên vỏ hộp

Săn điện thoại xách tay cũ chính hãng

Điện thoại xách tay cũ là một mặt hàng tương đối xa lạ với những người có nhu cầu mua điện thoại. Điện thoại xách tay cũ thường là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Nokia, HTC… đã qua sử dụng vài tháng đến 1 năm. Được những công ty chuyên kinh doanh hàng cũ tại Hong Kong thu mua và tân trang lại phần vỏ bên ngoài. Về chất lượng hàng xách tay cũ hoàn toàn giữ nguyên các linh kiện và phụ kiện của điện thoại mới chính hãng .Về hình thức bên ngoài xách tay cũ không khác gì so với hàng mới chính hãng. Nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới. Việc kiểm tra hàng xách tay cũ chất lượng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần kiểm tra imei vỏ và imei máy trùng nhau tức là máy này còn nguyên jean chưa thay thế và sửa chữa. Ngoài ra, hàng xách tay cũ này cũng được bảo hành và đổi trả như máy mới.

3 tuyệt chiêu săn dế giá rẻ trong dịp cuối năm - 2

Điện thoại iPhone 4 8GB cũ chỉ 2.990.000 đ

Săn điện thoại từ các chương trình khuyến mãi

Thời điểm cuối năm là một trong những dịp khuyến mãi rầm rộ của rất nhiều loại hàng hóa. Đối với các mặt hàng về công nghệ khách hàng sẽ hưởng lợi rất lớn từ những chương trình ưu đãi cuối năm nhờ việc các đơn vị bán hàng cần hạ giá bán xuống thấp để xả kho nhập hàng mới hoặc giảm giá để bán được số lượng lớn.

3 tuyệt chiêu săn dế giá rẻ trong dịp cuối năm - 3

Một trong những địa chỉ uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí săn hàng nêu trên cho khách hàng đang có nhu cầu tậu dế khủng trong dịp cuối năm là chuỗi cửa hàng điện thoại di động Đông Sáng Mobile. Với đầy đủ các loại hàng xách tay mới, xách tay cũ cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong dịp cuối năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN